THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 02:00

Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Sáng 11/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc; thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công với cách mạng tại Hà Tĩnh.

Theo đó, đoàn còn có các đồng chí:  Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT; Thượng tướng Võ Minh Lương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các anh hùng liệt sĩ mãi là tấm gương sáng cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến hy sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Đảng, của dân tộc.

Thủ tướng Chính phủ thăm hỏi các cựu TNXP và các đối tượng chính sách tại Hà Tĩnh

Thủ tướng Chính phủ thăm hỏi các cựu TNXP và các đối tượng chính sách tại Hà Tĩnh

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ cũng đến thăm, tặng quà, chúc sức khỏe gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ả (97 tuổi), tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh và gia đình ông Nguyễn Văn Minh (95 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Bí thư Thị ủy Hà Tĩnh, tại thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Thăm hỏi, trò chuyện tại các gia đình chính sách, Thủ tướng mong muốn cán bộ tiền khởi nghĩa Nguyễn Văn Minh, Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ả sống vui, sống khỏe và luôn là người đảng viên, công dân tốt để các thế hệ con cháu noi theo.

Thủ tướng Chính phủ cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Nắng nóng diện rộng trên cả nước, chiều tối mưa dông

Nắng nóng diện rộng trên cả nước, chiều tối mưa dông

Trong hai ngày 5-6/7, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nắng nóng ở khu vực này được dự báo có khả năng kéo dài đến ngày 8/7. Từ chiều...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh