THỨ TƯ, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2022 09:53

Thừa Thiên Huế: Bắt đối tượng dương tính ma tuý, đột nhập tiệm vàng trộm cắp tài sản

Phát hiện cửa hàng vàng bạc không có người trong coi, đối tượng Hiếu “đột nhập” vào bên trong và lấy cắp nhiều tài sản có giá trị.
Đối tượng Hồ Văn Hiếu tại cơ quan Công an. Ảnh: CA cung cấp

Đối tượng Hồ Văn Hiếu tại cơ quan Công an. Ảnh: CA cung cấp

Ngày 4/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã bắt giữ đối tượng Hồ Văn Hiếu (SN 1988, ở xã Phú Dương, TP Huế) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khuya 29/9, lợi dụng lúc mọi người ngủ say, Hiếu điều khiển xe máy đến khu vực chợ Nọ (xã Phú Dương, TP Huế) nhằm tìm kiếm mục tiêu để thực hiện hành vi lấy cắp tài sản. Tại đây, phát hiện hàng vàng Kim Huy không có người trông coi nên Hiếu sử dụng dụng cụ cắt trần la phông của ki-ốt rồi “đột nhập” vào bên trong.

Theo cơ quan Công an, Hiếu đã lấy trộm hơn 120 lượng bạc và 1 chiếc nhẫn bằng vàng có giá trị khoảng 67 triệu đồng của cửa hàng Kim Huy. Sau khi lấy trộm xong, Hiếu đưa các tài sản nói trên về nhà cất giấu và đi ngủ. Sau đó, đối tượng đưa một số tài sản lấy trộm được đến các tiệm vàng, bạc ở chợ Đông Ba (TP Huế) bán, lấy tiền và tiêu xài.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an nhanh chóng điều tra truy xét kịp thời bắt giữ đối tượng.

Qua test nhanh, cơ quan Công an phát hiện, đối tượng Hiếu còn dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật  

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh