THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 07:26

Thừa Thiên Huế bổ sung phương tiện cho công an địa phương phục vụ chống dịch

Ngày 9/9, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều chuyển 10 phương tiện xe ô tô, mô tô cho công an một số đơn vị, địa phương phục vụ công tác phòng chống, dịch COVID-19.
Thừa Thiên Huế: Bổ sung phương tiện cho công an địa phương phục vụ chống dịch - Ảnh 1.

Công an Thừa Thiên Huế bàn giao phương tiện bổ sung cho công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, các đơn vị được nhận phương tiện trong đợt này là: Công an thành phố Huế, huyện Phong Điền, Phú Lộc, thị xã Hương Thủy và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh. Đây đều là những đơn vị đóng quân tại các địa phương ghi nhận các ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, tại khu cách ly và khu giám sát y tế thời gian vừa qua.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, việc bổ sung kịp thời các phương tiện nói trên sẽ hỗ trợ công an các đơn vị, địa phương trong thực hiện nhiệm vụ cấp bách, trước mắt là tuần tra, kiểm soát, phòng, chống dịch hiệu quả trên địa bàn và công tác bảo đảm ANTT lâu dài.

Trước đó, Công an Thừa Thiên Huế cũng đã tiếp nhận 9 phương tiện ô tô do Bộ công an trang cấp. Số phương tiện còn lại, đơn vị sẽ tham mưu, điều chuyển bổ sung cho công an các địa phương có nhu cầu.

Thừa Thiên Huế: Bổ sung phương tiện cho công an địa phương phục vụ chống dịch - Ảnh 2.

Các phương tiện mới được bổ sung.

Cũng trong ngày 9/9, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp tổ chức trao 60 phần quà, mỗi phần gồm: 10kg gạo, trứng gà, khẩu trang y tế, bánh… cùng một số nhu yếu phẩm khác cho các hộ khó khăn tại: Xã Quảng Vinh, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền; xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc.

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh