THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 03 NĂM 2023 06:23

Thừa Thiên Huế: Cứu hộ tàu cá và 3 ngư dân gặp nạn trên biển

Tối ngày 21/2, Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An và Hải đội 2 thuộc BĐBP Thừa Thiên Huế đã huy đồng lực lượng, phương tiện cứu hộ tàu cá và 3 ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn tàu cá và thuyền viên gặp nạn

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn tàu cá và thuyền viên gặp nạn

Trước đó, vào lúc 15h30 ngày 21/2, tàu cá mang số hiệu TTH 49125TS do ông Dương Văn Cho (sinh năm 1973) làm chủ tàu, kiêm thuyền trưởng trên đường đánh bắt cá trở về neo đậu tại cảng Thuận An (phường Thuận An, TP Huế), khi đến phao số 0, tàu bị sóng đánh bể mạn dẫn đến chìm tàu.

Khi gặp nạn trên tàu có ông Cho và 2 thuyền viên khác gồm: ông Nguyễn Văn Toản (sinh năm 1985) và anh Nguyễn Văn Siêu (sinh năm 2001), cùng trú tại tổ dân phố Tân Lập, phường Thuận An, TP Huế.

Ngay sau khi tàu cá bị chìm, ông Dương Văn Cho và ông Nguyễn Văn Toản đã nổ lực bơi được vào bờ biển an toàn tại tổ dân phố Hải Tiến, phường Thuận An; thuyền viên Nguyễn Văn Siêu mất tích.

Nhận được tin báo, Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An đã huy động lực lượng, phối hợp phương tiện của Hải đội 2 và chính quyền địa phương chia thành các tổ khẩn trương tìm kiếm cứu nạn người bị mất tích. 

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh