CHỦ NHẬT, NGÀY 26 THÁNG 03 NĂM 2023 10:16

Thừa Thiên Huế ra mắt mô hình khu dân cư không có thanh niên mắc tệ nạn ma tuý - tệ nạn xã hội

(Dân sinh) - Ngày 28/2, Công an huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với Ban chỉ đạo 138 xã Hương Nguyên ra mắt mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn ma túy - tệ nạn xã hội giai đoạn 2023 - 2024.
Ký cam kết thực hiện mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn ma tuý - tệ nạn xã hội

Ký cam kết thực hiện mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn ma tuý - tệ nạn xã hội

Theo đó, mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn ma túy - tệ nạn xã hội được thành lập gồm 24 thành viên. Các thành viên gồm cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên, các gia đình có con độ tuổi thanh thiếu niên sống trên địa bàn thôn Chi Đu Nghĩa, xã Hương Nguyên, huyện A lưới. 

Mô hình được thành lập trên cơ sở tự nguyện nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền phổ biến về an ninh trật tự và phòng chống các tệ nạn xã hội cho đoàn viên thanh thiếu niên, nhân dân trên địa bàn. Việc làm này sẽ góp phần nâng cao kiến thức, ý thức sống và làm việc theo pháp luật cho đoàn viên thanh thiếu niên, nhất là thanh niên công nhân, học sinh, sinh viên.  

Được biết, đây là một trong những hoạt động thực hiện Đề án “chuyển hóa tình hình ma túy tại địa bàn huyện A Lưới và tăng cường phòng ngừa ma túy xâm nhập tuyến biên giới Việt - Lào trên địa bàn tỉnhThừa Thiên Huế”.

THẢO VI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh