Thừa Thiên - Huế: Tặng quà mừng tuổi trẻ em Làng SOS Huế

19:15 - 23/01/2020

Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, sáng 29 tháng Chạp Âm lịch, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đến thăm, tặng quà mừng tuổi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Làng SOS Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế tặng quà mừng tuổi trẻ em Làng SOS Huế - Ảnh 1.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế thăm và tặng quà Tết các em nhỏ tại Làng SOS Huế.

Sau gần 20 năm hoạt động, Làng trẻ em SOS Huế luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín và trách nhiệm trong công tác chăm sóc lâu dài các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế, giúp cho các cháu có một tuổi thơ hạnh phúc, có mái ấm gia đình, một tương lai tốt đẹp.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Dung, Giám đốc Làng trẻ em SOS Huế, với sự quan tâm đặc biệt của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế đối với trẻ em, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian qua, hai tiếng "ông Thọ" đã trở nên quen thuộc, gần gũi với các em Làng SOS.

Đến thăm Làng trẻ em SOS Huế nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, ông Phan Ngọc Thọ đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà mừng tuổi đến các em đang được nuôi dưỡng tại đây; tặng quà cảm ơn các mẹ ở trung tâm đã tận tâm, tận tụy nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu như một đại gia đình.

Ông Thọ cũng bày tỏ sự vui mừng khi thấy các  em được chăm sóc, quan tâm và đón Tết vui vẻ, ấm cúng như ở nhà mình; đồng thời, ghi nhận sự nỗ lực và tình cảm lớn lao của làng SOS, của xã hội để bù đắp những thiệt thòi trong cuộc sống cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

THẢO VI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›