THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 08:52

Thừa Thiên Huế tiếp nhận 500 suất quà cứu trợ khẩn cấp cho người dân khi xảy ra thiên tai

Sáng 6/12, Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức tiếp nhận 500 suất quà hộp thực phẩm cứu trợ khẩn cấp Vcare, cấp phát cho người dân khi xảy ra thiên tai.
Thừa Thiên Huế đã tiếp nhận 500 suất quà để cấp phát cho người dân khi xảy ra thiên tai

Thừa Thiên Huế đã tiếp nhận 500 suất quà để cấp phát cho người dân khi xảy ra thiên tai

Theo đó, Thừa Thiên Huế đã tiếp nhận 500 suất quà để cấp phát cho người dân, với giá trị trên 86 triệu đồng do Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai hỗ trợ. Mỗi suất quà Vcare gồm có: 2 hộp sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam 380ml, 2 hộp cá Vissan, 2 hộp thịt Vissan, 5 gói lương khô BB702, 6 gói mì tôm Kokomi 90gam, 1 tuýp viên C.

Theo lãnh đạo Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thừa Thiên Huế, 500 suất quà để cấp phát cho người dân khi xảy ra thiên tai, dịch bệnh là món quà rất có ý nghĩa, rất nhân văn, thể hiện cao sự quan tâm của Quỹ với người dân, nhất là người dân sống trong vùng luôn bị ảnh hưởng thiên tai như tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau buổi lễ, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ triển khai lập danh sách, cấp phát cho người dân đúng theo các tiêu chí của đơn vị tài trợ.

Các suất quà do Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai hỗ trợ

Các suất quà do Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai hỗ trợ

Được biết, từ năm 2009 đến nay, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai đã hỗ trợ cho các địa phương tại Thừa Thiên Huế với kinh phí 15,6 tỷ đồng để xây dựng các công trình nhà cộng đồng, trường học kết hợp phòng tránh thiên tai, hỗ trợ trang thiết bị thiết bị, bể bơi cho học sinh, đào tạo tập huấn cho các đội xung kích phòng chống thiên tai. Quỹ cũng đã tài trợ 15 trạm đo mưa Vrain, góp phần tích cực vào việc cảnh báo mưa lũ cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua. 

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh