THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 08:30

Thừa Thiên Huế tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho các thương bệnh binh trên địa bàn huyện A Lưới

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho các thương bệnh binh trên địa bàn huyện A Lưới

Các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế.

Theo đó, bên cạnh công tác tuyên truyền ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7); các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với công tác thương binh - liệt sĩ gắn với tuyên truyền các hoạt kỷ niệm của tỉnh... Kế hoạch triển khai thực hiện chính sách đối với người có công và chăm sóc phần mộ, các công trình ghi công liệt sĩ.

Các hoạt động chủ yếu gồm: Tổ chức đoàn người có công tiêu biểu và thân nhân liệt sĩ tham dự Hội nghị tiêu biểu toàn quốc và tổ chức đoàn tham quan thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với các gia đình người có công với cách mạng; tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ; tổ chức viếng, đặt vòng hoa tại các nghĩa trang liệt sĩ; và công tác chăm sóc phần mộ, các công trình ghi công liệt sĩ.  

CT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh