Thừa Thiên Huế: Trên 5.000 vị trí tuyển dụng tại sàn giao dịch việc làm nhân lực công nghệ thông tin

20:54 - 24/09/2020

Tại Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng và Sàn giao dịch việc làm nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020, khoảng 5.000 vị trí việc làm sẽ được tuyển dụng.

Thừa Thiên Huế: Trên 5.000 vị trí tuyển dụng tại sàn giao dịch việc làm nhân lực công nghệ thông tin - Ảnh 1.

Khoảng 5.000 vị trí tuyển dụng tại Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng nhân lực công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020

Chiều 24/9, thông tin từ Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 4/10, đơn vị sẽ phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh tổ chức Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng và Sàn giao dịch việc làm nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin năm 2020. Đây là lần đầu tiên, một sàn giao dịch việc làm phục vụ nhân lực công nghệ thông tin được tổ chức với quy mô lớn tại Thừa Thiên Huế.

Cũng theo Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế, Ngày hội dự kiến sẽ thu hút khoảng 50 – 60 doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở đào tạo tham gia, với khoảng 5.000 vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên, lao động đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp, lao động có trình độ tay nghề trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lao động có trình độ về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại Ngày hội, ban tổ chức sẽ bố trí 3 phòng được trang bị hệ thống máy vi tính hiện đại để phục vụ phỏng vấn trực tuyến; 10 gian hàng cho các đơn vị có nhu cầu tuyển sinh, tuyển dụng và quảng bá thương hiệu. Đối với các đơn vị tham gia Ngày hội nhưng không đăng ký gian hàng, ban tổ chức sẽ bố trí một bộ bàn, ghế để phỏng vấn.

Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng và Sàn giao dịch việc làm nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin năm 2020 là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch việc làm, chương trình phát triển thị trường lao động và việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng. Được biết, Thừa Thiên Huế đang hướng tới mục tiêu xây dựng một nền công nghệ thông tin hàng đầu với khoảng 10.000 lao động làm việc trong lĩnh vực này năm 2025.

THẢO VI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›