THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 01 NĂM 2022 06:44

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021

Nhờ màn thể hiện ấn tượng, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc giành vương miện Miss Grand International 2021.

Tối 4/12, chung kết Hoa hậu Hòa bình quốc tế diễn ra tại Thái Lan thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn giữ vững phong độ và được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Trong đêm chung kết, Thùy Tiên thể hiện sự tự tin, lần lượt được lọt vào top 20, top 10 và top 5 ứng xử.

Trong Top 10, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thuyết trình về chủ đề hòa bình. Nhờ khả năng tiếng Anh tốt, đại diện Việt Nam tự tin bày tỏ quan điểm của mình: “Bạo lực không chỉ khi bạn làm tổn thương ai đó bằng hành động mà còn bằng lời nói của bạn. Covid-19 vừa xảy ra đã dạy tôi về việc có thể có tình huống xấu xảy ra và bạn có thể không còn cơ hội đối xử tốt với mọi người nữa. Mỗi chúng ta là một phần của việc thay đổi thế giới, có thể ngăn chặn chiến tranh và bạo lực. Chúng ta là người hùng của chính mình”.

Empty

Ghi tên vào Top 5, Thùy Tiên bước vào phần thi ứng xử. Các thí sinh nhận chung một câu hỏi từ ban tổ chức là: "Trước tình hình thế giới hiện nay phải đối mặt với rất nhiều vấn đề liên quan đến quyền con người, kinh tế toàn cầu... Nếu như bạn có thể chọn một người để thảo luận nhằm tạo ra những sự thay đổi, bạn sẽ chọn ai và tại sao?".

Đại diện Việt Nam trả lời suôn sẻ bằng tiếng anh. Cô gửi lời cảm ơn đến người phát minh ra vắc xin Astra Zeneca vì: "Cô ấy đã không cần số tiền có được nhờ bằng sáng chế vắc xin của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn của mình và mọi người đến cô ấy vì tôi rất biết ơn cô ấy, đôi khi ai đó sẵn sàng làm một điều tốt đẹp mà không cần nhận lại sự đền đáp nào cả".

Empty

Kết quả chung cuộc, người đẹp Nam Phi giành giải Á hậu 4, đại diện Puerto Rico được Á hậu 3, người đẹp Brazil đạt Á hậu 2. Thùy Tiên và người đẹp Ecuador là 2 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Qua một phần thi ứng xử nhỏ, Thùy Tiên tiếp tục chứng minh sự khéo léo và xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu, mỹ nhân Ecuador trở thành Á hậu 1.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh