THỨ BẨY, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2021 06:01

Thủy Tiên lộ diện ngày sinh nhật, bị soi chuyện bầu bí

Trong loạt ảnh Công Vinh đăng tải dịp sinh nhật bà xã, Thủy Tiên ôm bó hoa to trước bụng liền bị dân mạng nghi ngờ mang thai.

Đêm 25/11, Công Vinh gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bà xã Thủy Tiên. Cựu danh thủ tỏ ra ghen tỵ khi Thủy Tiên có người hâm mộ thương yêu. Dự sinh nhật vợ, Công Vinh còn tưởng đang... chụp đám cưới của 2 vợ chồng.

Công Vinh hài hước chia sẻ: "Nhiều lúc cũng ghen tỵ với vợ vì có một FC vừa thương bả mà vừa khéo tay, vừa tuyệt vời hết sức. Năm nay FC bả nhờ mình dụ bả đi ra ngoài mấy tiếng để làm cho bả một cái ngạc nhiên. Kết quả là mình ngạc nhiên hơn cả bả.

Chụp ké sinh nhật bả mà tui tưởng chụp đám cưới của tui không đó mọi người. FC bả cắm từng cái hoa theo ý nghĩa chủ đề, theo các ca khúc của bả. Ước gì mình cũng được như thế vì mình cũng đẹp trai mà sao ế quá. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ".

Empty

Đáng chú ý, trong tấm hình Công Vinh đăng tải, người xem tập trung vào nhan sắc Thủy Tiên và tin đồn bầu bí. Cụ thể, nữ ca sĩ ôm bó hoa to phía trước, không để lộ vòng 2. Gương mặt cũng có phần tròn trịa hơn, như tăng cân… Tuy nhiên, vẫn chưa thể kết luận gì thông qua những điều đó.

Empty

Giữa tháng 10/2021, mạng xã hội lan truyền tin đồn Thủy Tiên mang thai con thứ 2. Song nữ ca sĩ không trả lời về nghi vấn bầu bí. Về phía ông xã Công Vinh cũng khéo phủ nhận, khi hé lộ không hề biết chuyện vợ bầu bí.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2021

Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2021

"Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2021" là chương trình về những tấm gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về ý chí tự lực, tự cường, vượt qua khó...
37 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh