Thủy Tiên vỡ òa hạnh phúc khi nhận được 40 tỷ cứu trợ miền Trung

13:43 - 18/10/2020
Thủy Tiên vỡ òa hạnh phúc khi nhận được 40 tỷ cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên vỡ òa hạnh phúc khi nhận được 40 tỷ cứu trợ miền Trung

(Dân sinh) - Chỉ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ cho bà con miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên cho biết đã nhận được 40 tỷ đồng từ đóng góp của các mạnh thường quân.

Sau đợt mưa lũ khủng khiếp diễn ra tại các tỉnh miền Trung, ngày 13/10, Thủy Tiên đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân, kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp tiền, các nhu yếu phẩm cần thiết để giúp bà con miền Trung đang ị ảnh hưởng nặng nề vì lụt, con số đến ngày 16/10 lên tới 40 tỷ. Đây không chỉ là tin vui cho Thủy Tiên, bà con miền Trung mà đó cũng chính là niềm hạnh phúc của cả nước đang hướng về miền Trung.

Theo đó, nữ ca sĩ liên tục cập nhật con số ủng hộ tiền từ các mạnh thường quân lên Facebook của mình. Ngoài ra, Thủy Tiên còn  liên tục livestream và cập nhật tình hình trao lương thực cho người dân khó khăn. 

Thủy Tiên vỡ òa hạnh phúc khi nhận được 40 tỷ cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ liên tục cập nhật con số ủng hộ tiền từ các mạnh thường quân lên Facebook của mình

"Đêm đầu ra Huế mưa to quá, mình cả đêm cầu nắng, thế là trời nắng thiệt, đi xong về ai cũng ong đầu, xong tối hôm sau về mình cầu đừng nắng đừng mưa, cái trời hôm sau không nắng và ít mưa nhẹ thật", nữ ca sĩ chia sẻ.

Tuy không cùng vợ ra miền Trung giúp đỡ người dân nhưng Công Vinh luôn theo dõi và động viên vợ, "Chiều nay chồng gọi dụ dỗ, ba chưng yến cho mẹ nè, nấu cháo cho mẹ nè, mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra. Nay bão rồi bé Gạo chiều nay nó hỏi ba “ Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ... kêu mẹ về liền đi”  xong ba mở clip cho con coi. Bé thấy clip mẹ xong oà khóc nức nở nói gào lên “Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu” xong ba nói "không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về", Thủy Tiên cho biết.

Thủy Tiên vỡ òa hạnh phúc khi nhận được 40 tỷ cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Theo dự báo, từ nay đến ngày 21/10 ở Trung Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to, riêng Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có khả năng mưa đặc biệt to

Theo dự báo, từ nay đến ngày 21/10 ở Trung Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to, riêng Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có khả năng mưa đặc biệt to. Tổng lượng mưa từ ngày 18/10 đến ngày 21/10 ở Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị phổ biến 400 - 600mm, có nơi trên 700mm; ở Nghệ An, Thừa Thiên - Huế phổ biến 200 - 350mm, có nơi trên 400mm; ở Đà Nẵng, Quảng Nam phổ biến 150 - 250mm, có nơi trên 300mm; từ Quảng Ngãi đến Phú Yên phổ biến 80 - 150mm, có nơi trên 150mm.

Sau ngày 21/10, ở các tỉnh Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ còn có khả năng xảy ra mưa lớn kéo dài. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 2.

 Đến sáng ngày 18/10, thiên tai tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã làm 64 người chết. 

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›