THỨ BA, NGÀY 27 THÁNG 09 NĂM 2022 09:28

Tiền Giang: 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà đầu năm học mới

(Dân sinh) - Sáng ngày 6/9, tại Trường Tiểu học Mỹ Thành Bắc (điểm ấp 4) huyện Cai Lậy, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang đến thăm và tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học 2022-2023.

Đến dự có ông Lý Văn Cẩm, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh; ông Lê Văn Bé Chín, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Lý Văn Cẩm tặng quà cho các em học sinh.

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Lý Văn Cẩm tặng quà cho các em học sinh.

Chương trình đã trao phần quà gồm: 2.000 quyển vở, tiền mặt (200 ngàn đồng/em) cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng nhiều bánh kẹo cho học sinh toàn trường. Tổng kinh phí chương trình khoảng 50 triệu đồng. Kinh phí chương trình do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tài trợ.

Phát biểu tại chương trình ông Lý Văn Cẩm cho biết, năm học 2021-2022 vừa qua, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh nên chương trình không đến được với các em. Nhân dịp năm học mới này, chút ít phần quà gởi đến các em mong các em có thêm điều kiện để học tập và có mùa trung thu ấm áp, vui tươi.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm với các em.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm với các em.

Được biết, nhân dịp trung thu năm nay, Sở LĐ-TB&XH kết hợp với các ngành các cấp tổ chức nhiều đoàn đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa, vùng bãi ngang ven biển.

XUÂN UYÊN

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh