THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 08:04

Tiến Linh có thể lỗi hẹn trước trận ra quân gặp Indonesia

Sau buổi tập chiều 3/5, tiền đạo Tiến Linh bị căng cơ và có nguy cơ không góp mặt trong trận đấu quan trọng của U23 Việt Nam trước đối thủ Indonesia.

Trước đó, Tiến Linh cũng gặp vấn đề chấn thương bàn chân khi lên hội quân với U23 Việt Nam và chỉ được gọi tập trung trở lại sau khi đã ổn định.

Tuy nhiên trong buổi tập tại sân Việt Trì (Phú Thọ), cầu thủ này đã bị căng cơ. Hiện chấn thương của Tiến Linh không nghiêm trọng, nhưng anh cần thời gian dưỡng thương và hiện anh đang được các bác sĩ theo dõi rất kỹ để có báo cáo hàng ngày với HLV trưởng Park Hang Seo.

Tiến Linh có thể không góp mặt trước trận đầu ra quan gặp U23 Indonesia

Tiến Linh có thể không góp mặt trước trận đầu ra quan gặp U23 Indonesia

Trưa 4/5, HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 21 cầu thủ dự phòng để đăng ký với BTC SEA Games 31, trong đó có các tiền đạo: Tiến Linh, Văn Tùng, Thanh Minh và Mạnh Dũng. Vì thế khả năng ra sân của Tiến Linh trong  trận ra quân SEA Games 31 gặp U23 Indonesia vào lúc 19h ngày 6/5 là rất thấp.

Trong lúc đó, U23 Việt Nam còn 2 buổi tập tại Việt Trì trước trận gặp U23 Indonesia. Nếu không có sự góp mặt của Tiến Linh là một tổn thất rất lớn cho U23 Việt Nam, bởi đối thủ cạnh tranh tấm vé trực tiếp ngôi đầu bảng A của thầy trò HLV trưởng Park Hang Seo chính là  U23 Indonesia.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh