THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 11:14

Tiên phong xã hội hóa máy lọc nước ion kiềm: Fuji Smart nhận giải thưởng “Top 100 - Sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2021

Sau 3 năm nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn nước uống chuẩn Nhật Bản tốt nhất cho người Việt, Fuji Smart trở thành thương hiệu thiết bị y tế tạo nước ion kiềm từ Nhật Bản, lần đầu tiên nhận giải thưởng “Top 100 - Sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em” do Báo Lao động Xã hội (báo điện tử Dân sinh) phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức. Giải thưởng được người tiêu dùng bình chọn và các chuyên gia hàng đầu thẩm định.
Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động-TB&XH  và ông Hồ Minh Chiến TBT Tạp chí Gia đình Việt Nam trao Bằng chúng nhận và Biểu trưng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em” cho Ông Nguyễn Hữu Tâm, Giám Đốc Kinh Doanh Tập đoàn Fuji Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động-TB&XH và ông Hồ Minh Chiến TBT Tạp chí Gia đình Việt Nam trao Bằng chúng nhận và Biểu trưng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em” cho Ông Nguyễn Hữu Tâm, Giám Đốc Kinh Doanh Tập đoàn Fuji Việt Nam.

 

Ngày 07/11 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao Động, Báo Lao Động và Xã Hội tổ chức Lễ Vinh danh “Top 100 -  Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 7 tại Cung Trí Thức Thành Phố, Thủ đô Hà Nội. Chương trình vinh dự có sự tham của các đại biểu: Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động-TB&XH, Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam, Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao Động-TB&XH, Bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Tổng biên tập Báo Lao Động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh - Trưởng Ban Tổ chức. 

10-nguon-coi-suc-khoe-nhat-ban

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm FUJI SMART – Nguồn cội sức khỏe Nhật Bản

Vượt qua hàng nghìn thương hiệu, thương hiệu thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart của Tập đoàn Fuji Nhật xuất sắc lọt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”. Nước ion kiềm là nước uống chức năng được Chính phủ Nhật Bản phê duyệt cách đây gần 60 năm, hỗ trợ tốt bệnh đường tiêu hoá và giúp phòng tránh nhiều tác nhân gây bệnh.

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart lọt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart lọt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em

Ông Nguyễn Hữu Tâm, Giám Đốc Kinh Doanh của Fuji Việt Nam cho rằng đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng suốt 3 năm qua để mang đến nguồn nước uống tốt chuẩn Nhật Bản bảo vệ sức khoẻ Việt.

“Với triết lý kinh doanh thông minh để thay đổi thế giới, Fuji Smart không ngừng cải tiến và sáng tạo để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất, hướng đến sứ mệnh xã hội hoá nước ion kiềm tại Việt Nam.” Ông Tâm thể hiện quyết tâm tại buổi lễ trao giải.

Giải thưởng năm nay cũng ghi nhận nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đạt giải như: Friesland Campina; Nam Á Bank; Nagakawa; San Miguel Pure Foods; Manulife; Cathay; Yến Sào Khánh Hòa; Dược phẩm Á Âu; Nutricare;…

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” là giải thưởng danh giá, uy tín và lâu đời từ năm 2013 do Hội đồng chuyên gia các ban ngành và người tiêu dùng bình chọn dưới sự chỉ đạo của Bộ LĐ-TB&XH.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng ở gia đình, độ an toàn cao cho trẻ em và có đóng góp tích cực cho xã hội Việt Nam. Đồng thời, giải thưởng cũng giúp nâng cao sức cạnh tranh và bảo vệ các doanh nghiệp uy tín trước vấn  nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan thị trường.

Hành trình 3 năm đồng hành bảo vệ sức khoẻ người Việt

Tập đoàn Fuji chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2018 với sự ra mắt rầm rộ của thương hiệu máy lọc nước ion kiềm thông minh Fuji Smart với 3 siêu phẩm i8, K8 và P8.

Trong suốt 3 năm qua, thương hiệu Fuji Smart liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, nồng độ Hydro dẫn đầu thị trường, độ bền cao và giá chỉ bằng một nửa. Sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ vận hành thông minh AI vượt xa mọi đối thủ và thiết kế tinh xảo trong từng đường nét.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thông minh Fuji Smart tại thị trường Việt Nam

Các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thông minh Fuji Smart tại thị trường Việt Nam

 

Bên cạnh sản phẩm chất lượng vượt trội, Tập đoàn Fuji không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Về dịch vụ, Tập đoàn Fuji đẩy mạnh các tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng chuẩn Nhật Bản, nâng cao thời hạn bảo hành dẫn đầu ngành lên đến 9 năm và thực hiện chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu.

Về hoạt động xã hội, Tập đoàn Fuji thường xuyên đồng hành và tài trợ các chương trình giáo dục sức khoẻ cộng đồng tại Việt Nam và thực hiện nhiều chương trình trợ giá sản phẩm lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Với những thành tựu ấy đã giúp Fuji Smart trở thành cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực nước ion kiềm tại Việt Nam. Thương hiệu liên tục giữ vững vị trí top of mind đối với người tiêu dùng Việt và doanh số bán hàng hằng năm luôn tăng trưởng mạnh trên 150%.

Tập đoàn Fuji cho ra mắt siêu phẩm Fuji Smart P8 Home dành riêng cho thị trường Việt Nam, có khả năng thích ứng tốt với nguồn nước 63 tỉnh thành, hướng dẫn thông minh bằng giọng nói Tiếng Việt và mức giá khá mềm phù hợp với người Việt.

Fuji Smart P8 Home – Xã hội hoá máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, nhà nhà đều có nước ion kiềm bảo vệ sức khoẻ

Fuji Smart P8 Home – Xã hội hoá máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, nhà nhà đều có nước ion kiềm bảo vệ sức khoẻ

 

Fuji Smart P8 Home là sản phẩm công nghệ tâm huyết của Tập đoàn Fuji để thực hiện sứ mệnh xã hội hoá nước ion kiềm tại Việt Nam và nâng tầm sức khoẻ người Việt trong thời đại mới. Trong 2 năm đầu, hãng có chính sách trợ giá lên đến 6 triệu đồng, giá bán sản phẩm giảm còn 29 triệu đồng, Ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Việt Nam nhấn mạnh.

Tập đoàn Fuji không ngừng sáng tạo các công nghệ AI tiên tiến và tối ưu hoá sản xuất giúp tạo nhiều dòng sản phẩm hiệu suất cao và giá thành hợp lý. Ngoài P8 Home, thương hiệu Fuji Smart cũng có nhiều dòng siêu phẩm chất lượng đỉnh cao và giá thành rất hợp lý như K8, K8 Slim.

Trong tương lai, Fuji Smart sẽ ưu tiên phát triển nhiều dòng sản phẩm giá bình dân để đẩy mạnh xã hội hoá máy lọc nước ion kiềm hơn nữa tại Việt Nam. Công nghệ điện giải tạo nước uống ion kiềm và Hydro hoạt hoá sẽ thay thế dần các công nghệ xử lý nước uống cũ như RO.

Đột phá với công nghệ điện phân siêu Hydro tiến nhanh vào kỷ nguyên Hydro trị liệu

Fuji Smart i9 đột phá với công nghệ điện phân siêu Hydro (Super Hydrogen) mới với 2 buồng điện phân kép thông minh giúp nâng cao hiệu suất vượt trội lên gấp 4-5 lần. Nồng độ Hydrogen hoà tan của máy đạt 1300ppb, đây là chỉ số cao nhất thế giới.

Trong 3 năm gần đây, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nước uống ion kiềm có chứa Hydro hoạt hoá với nồng độ cao giúp chống oxi hoá cực mạnh và loại bỏ gốc tự do gây bệnh. Máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro chính là tương lai của ngành lọc nước ion kiềm tiến vào kỷ nguyên Hydro trị liệu, đại diện Tập đoàn Fuji nhận định.

Theo Viện Hydro Phân Tử (MHI), mặc dù nghiên cứu về Hydro đối với sức khoẻ mới bắt đầu gần hai thập kỷ, đến nay đã có hơn 1000 báo cáo khoa học cho thấy Hydro có tiềm năng hỗ trợ điều trị trong hơn 170 mô hình bệnh tật ở người và động vật khác nhau.

Tập đoàn Fuji Nhật Bản là nhà sản xuất thiết bị y tế thông minh uy tín và lâu đời tại Nhật Bản, với hàng triệu sản phẩm có mặt hơn 60 quốc gia. Trong suốt 7 thập kỷ qua, Tập đoàn Fuji cam kết mang chất lượng đỉnh cao Nhật Bản để chăm sóc sức khoẻ nhân loại. Fuji đạt nhiều chứng nhận quốc tế uy tín: ISO13485, ISO9001, ISO14001, CE, FDA,…

Fuji Smart là thương hiệu thiết bị y tế tạo nước ion kiềm toàn cầu của Tập đoàn Fuji Nhật Bản.

Website: www.fujismart.vn

Hệ thống bán lẻ: Thế Giới Điện Giải, Doctor Nước, Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn,…

 

Tiến Luyến

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh