CHỦ NHẬT, NGÀY 02 THÁNG 10 NĂM 2022 03:46

Tiếp tục tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức tỉnh Đắk Nông

Ông Nguyễn Ngọc Long, Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức tiếp tục bị đình chỉ công tác thêm 15 ngày kể từ ngày 16/10/2018, với lý do để xem xét xử lý trách nhiệm về các sai phạm có liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Nguyễn Bốn vừa ký quyết định kéo dài thời hạn tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Ngọc Long ,Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức. Ông Long tiếp tục bị đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 16/10/2018, với lý do để xem xét xử lý trách nhiệm về các sai phạm có liên quan.

Vào ngày 1/102018, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã ký Quyết định tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày đối với ông Nguyễn Ngọc Long. Ngay sau khi có quyết định đình chỉ công tác, có thông tin gia đình ông Long bị vỡ nợ. Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã yêu cầu ông Nguyễn Ngọc Long giải trình về việc gia đình nợ số tiền lớn.

UBND huyện Tuy Đức nơi ông Long làm việc

Cũng liên quan đến ông Long, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã ra quyết định kỷ luật với cảnh cáo về mặt Đảng do các sai phạm trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo và thực hiện không nghiêm quy chế làm việc của UBND huyện.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh