CHỦ NHẬT, NGÀY 02 THÁNG 10 NĂM 2022 05:23

Tiết kiệm HDBank, mua sắm thả phanh

(Dân sinh) - Chia sẻ thiết thực trong đời sống hàng ngày với khách hàng giai đoạn phục hồi hậu Covid-19, HDBank triển khai chương trình gửi tiết kiệm HDBank, mua sắm thả phanh với các ưu đãi chi tiêu thông minh dành cho khách hàng gửi tiền và quẹt thẻ tín dụng.

Với khách hàng gửi tiền tiết kiệm, từ nay đến 31/7/2020, HDBank dành tặng 4.500 phiếu mua hàng tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op (Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh) cho khách hàng. Quà tặng được áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng, kì hạn 6 tháng trở lên tại gần 300 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Tiết kiệm HDBank, mua sắm thả phanh - Ảnh 1.

Với khách hàng gửi tiền tiết kiệm, từ nay đến 31/7/2020, HDBank dành tặng 4.500 phiếu mua hàng tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op cho khách hàng. Quà tặng được áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng, kì hạn 6 tháng trở lên tại gần 300 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng quẹt thẻ HDBank mua sắm tại Saigon Co.op được hoàn tiền từ 0,2 đến 0,3%. Với ưu đãi này, HDBank không giới hạn số lần thanh toán và số tiền được hoàn, khách hàng mua sắm càng nhiều, số tiền được hoàn càng lớn. Chương trình áp dụng cho các giao dịch thanh toán mua sắm thỏa điều kiện tại máy POS/EDM hoặc qua hình thức thanh toán trực tuyến, đối với thẻ tín dụng HDBank VJA Visa Credit (không bao gồm thẻ VIP) và HDBank Visa Credit Gold.

Nhằm giảm áp lực cho các khách hàng trong phòng và chống dịch Covid 19, các chương trình ưu đãi của HDBank góp phần giúp khách hàng an tâm gửi tiền tiết kiệm, tích lũy tài sản, đồng thời chi tiêu thông minh cho các hoạt động mua sắm hàng ngày, cũng như cùng tạo ra những giá trị gia tăng, lưu chuyển dòng tiền tạo động lực cho nền kinh tế phát triển.

Tiết kiệm HDBank, mua sắm thả phanh - Ảnh 2.

Nằm trong chuỗi hợp tác với Saigon Co.op, trước đó, HDBank đã dành 5 ưu đãi miễn giảm phí, lãi suất khi giao dịch tại HDBank cho khách hàng mua sắm hoặc có thẻ thành viên tại Saigon Coop đến ngày 30/6/2020. Riêng đối với khách hàng doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho Saigon Co.op, HDBank đã triển khai gói ưu đãi 10.000 tỷ đồng, lãi suất linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm với các gói vay ngắn hạn (từ 1 đến 6 tháng).

Song song với chương trình ưu đãi, HDBank cung cấp tiện ích App HDBank - Ứng dụng ngân hàng số hiện đại sử dụng trên điện thoại thông minh với nhiều cải tiến, tiện ích ưu đãi dành cho khách hàng, tăng cường giao dịch ứng dụng công nghệ số, bảo mật và an toàn sức khỏe, giúp khách hàng có thể giao dịch từ xa, giảm thiểu sử dụng tiền mặt trong mùa và hậu mùa dịch, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

MINH TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Trà Vinh phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Trà Vinh phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

(Dân sinh) - UBND tỉnh Trà Vinh vừa ký ban hành Kế hoạch thực hiện Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh. Mục tiêu đưa du lịch cơ bản trở thành ngành kinh...
6 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh