THỨ HAI, NGÀY 03 THÁNG 10 NĂM 2022 12:07

Tiêu hủy gần 200kg ma túy tại Đắk Lắk

Hội đồng tiêu hủy vật chứng tài sản tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tiêu hủy gần 200kg vật chứng là ma túy trong vụ án Vừ Bá Tếnh cùng đồng bọn, phạm tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Ngày 30/8, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản tỉnh Đắk Lắk gồm Cục Thi hành án dân sự, Sở tài chính, Công an tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tiêu hủy gần 200kg vật chứng là ma túy trong vụ án Vừ Bá Tếnh cùng đồng bọn, phạm tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Đây là vật chứng trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng, sau 2 cấp xét xử với mức hình phạt cao nhất là tử hình đối với 2 bị cáo.

Toàn bộ vật chứng của vụ án gồm 14 thùng giấy niêm phong chứa 198.510gam Methamphetamine được kiểm đếm đầy đủ tại chỗ trước sự chứng kiến của Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản tỉnh Đắk Lắk. Sau khi hoàn thành các thủ tục về kiểm đếm, số vật chứng được xe đặc chủng của Công an tỉnh Đắk Lắk và lực lượng cảnh sát hỗ trợ chuyển đến nơi tiêu hủy để đốt cháy hoàn toàn, bảo đảm an toàn và không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Việc tiến hành tiêu hủy vật chứng được thực hiện chặt chẽ, quy trình tiêu hủy đúng quy định của pháp luật.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh