Phó giám đốc sở 'sờ soạng' nữ tạp vụ phải làm giải trình lại

06:34 - 17/08/2016

Sau khi báo chí công bố clip Phó giám đốc Sở VH-TT&DL Cà Mau ôm nữ tạp vụ, lãnh đạo đơn vị này yêu cầu ông Tấn giải trình để làm cơ sở báo cáo cấp trên.

 

(ảnh cắt từ Clip)

Trao đổi với PV chiều 16/8, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thaoDu lịch tỉnh Cà Mau Trần Hiếu Hùng cho biết, thông qua báo chí ông đã xem clip "nhạy cảm" liên quan đến cấp phó Hồ Ngọc Tấn. Để xử lý vụ việc một cách thật khách quan, lãnh đạo Sở đã yêu cầu ông Tấn giải trình lại.

"Sự việc xảy ra vài tháng nên ông Tấn nói là không còn nhớ. Tôi đã yêu cầu đồng chí này giải trình lại rồi báo cáo cấp trên để xin ý kiến xử lý từ UBND tỉnh", ông Hiếu Hùng nói.

Trước đó, nhiều người ở vùng cực Nam Tổ quốc chia sẻ với nhau hình ảnh của Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau Hồ Ngọc Tấn. Nội dung cho thấy vị cán bộ này choàng tay vào vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ.

Giải trình với lãnh đạo lần đó, ông Tấn nói chuyện "vô ý" xảy ra khi nữ tạp vụ nói trong điện thoại có lưu hình đẹp, muốn đưa ông xem. Khi ông cầm lấy điện thoại thì chị này tránh qua một bên, giật điện thoại lại và kéo tay phó giám đốc đi theo rồi có ai đó quay phim, chụp ảnh.

Tin ông Tấn "vô ý" nên lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau chỉ nhắc nhở cán bộ này. Sau đó, dư luận ở địa phương này thật sự "dậy sóng", khi xem clip có nội dung ngược lại những gì ông Tấn nói.

Clip dài 58 giây có nội dung nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn. Một lúc sau thì ông Tấn xuất hiện.

Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Ông Tấn bỏ đi vài giây thì quay lại ôm, sờ soạng nữ tạp vụ lần nữa.

Zing.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›