THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 10:48

Tỉnh Khánh Hòa tổ chức chuỗi sự kiện Nha Trang - Chào hè 2022

Tỉnh Khánh Hòa tổ chức khởi động chuỗi sự kiện Nha Trang - Chào hè 2022 với gần 40 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, từ ngày 3 - 5/6. Du khách được trải nghiệm cảnh đặc sắc của biển đảo, cùng những di tích, danh thắng với các hoạt động khác mang tính đặc trưng của địa phương khi đến thành phố này.

Theo đó, khoảng thời gian 90 phút, đêm hội thời trang Sắc biển đã mang đến cho du khách những gam màu tươi sáng của biển cả, những điều thú vị và lôi cuốn mà biển mang đến cho mọi người. Mỗi nhà thiết kế đã đem đến chương trình bộ sưu tập với thiết kế đặc biệt, ấn tượng, thể hiện rõ phong cách, tư duy về thời trang và cái nhìn riêng biệt về biển.

Du khách được thưởng thức “bữa tiệc” âm nhạc mang màu sắc lung linh của đại dương, kết hợp với phần trình diễn bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế: Đinh Văn Thơ, Nam Phong, Thượng Gia Kỳ, Dexnol, Tuấn Huỳnh… cùng phần trình diễn của các ca sĩ Nguyên Vũ, Lưu Hiền Trinh, Triệu Long, DJ V.A.

Trong ngày 4/6, du khách đến với thành phố Nha Trang được đắm mình trong Đêm hội thời trang “Sắc biển”, khắc họa đậm nét vẻ đẹp của biển, đảo như một lời tri ân, niềm tự hào về quê hương, đất nước. Tối ngày 5/6, chương trình nghệ thuật với chủ đề “Nha Trang rực rỡ những sắc màu” thay cho lời mời thân thiện gửi đến bạn bè trong nước cũng như quốc tế. Du khách sẽ tiếp tục được thưởng thức những tiết mục sôi động, hiện đại do nhiều ngôi sao ca nhạc như Hồ Trung Dũng, Võ Hạ Trâm, Nguyên Vũ, Hồ Tuấn Phúc, Trịnh Mi Vân, nhóm ca Nhật Nguyệt, Microwave… biểu diễn trên nền hiệu ứng sân khấu hiện đại.

 Lễ khai mạc chuỗi sự kiện Nha Trang - Chào hè 2022. (Ảnh: Báo Khánh Hòa online)

Lễ khai mạc chuỗi sự kiện Nha Trang - Chào hè 2022. (Ảnh: Báo Khánh Hòa online)

Xuyên suốt chuỗi sự kiện là Lễ hội âm nhạc OceanHolic Nha Trang bùng nổ với sự tham gia của nhiều DJ nổi tiếng, cùng những màn đồng diễn flashmob hoành tráng do hàng trăm người dân địa phương và du khách cùng thể hiện. Song song là chương trình biểu diễn motor nước, dù lượn, không gian trưng bày tranh, ảnh, mẫu sinh vật biển, nghệ thuật sắp đặt giới thiệu văn hóa lễ hội Cầu Ngư.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

(Dân sinh) - Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. U19 V iệt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei...
20 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh