THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 02:39

"Tình yêu và tham vọng" tập 19: Tuệ Lâm kiên quyết đòi sa thải Linh

Trong khi Sơn, Minh, Tuệ Lâm ngồi với nhau, tiếp tục bàn về chuyện Linh có phải gián điệp của Phong hay không. Tuệ Lâm vẫn cho rằng Linh là mối nguy hiểm với Hoàng Thổ. Trước mặt Minh và Sơn, cô dọa sẽ tự tay sa thải Linh.

[TÌNH YÊU VÀ THAM VỌNG] PREVIEW TẬP 19: "ĐỂ TRẢ NỢ MÀ SỐNG KHÁC ĐI, CÔ SẼ MẮC NỢ CHÍNH MÌNH"

Minh vẫn muốn Linh nói rõ mọi chuyện. "Rốt cuộc thì chuyện gì đã xảy ra vậy", Minh hỏi Linh. Nhưng Linh khẳng định những chuyện gì cần kể đã kể hết rồi, và tất cả đều là sự thật. "Tôi thấy không cần thiết phải giải thích thêm nữa", Linh nói.

"Nhưng tôi nghĩ mọi người đang suy nghĩ ngược lại", Minh nêu lý do vì sao anh cần cô kể thêm về mọi chuyện.

Nhưng với Linh, điều đó không quan trọng. Cô biết rõ mình không làm điều gì sai trái với Minh, với Hoàng Thổ, vì vậy dù tất cả có nghĩ sai về cô thì điều đó cũng không có ý nghĩ gì.

Minh tạm yên tâm quay đi, nhưng anh lại ngoái lại nói với Linh rằng: "Để trả nợ cho tôi mà cô phải sống khác đi, cô sẽ mắc nợ chính mình". Câu nói này khiến Linh trầm tư, có thể sau lời thức tỉnh này, Linh sẽ sống khác?

Trong khi đó Sơn, Minh, Tuệ Lâm đã ngồi lại với nhau, tiếp tục bàn về chuyện Linh có phải gián điệp của Phong hay không.

Sơn đưa cho Minh và Tuệ Lâm xem những hình ảnh Phong đứng trước cửa nhà Linh, anh khẳng định: "Không thể nào Linh làm gián điệp cho Phong được".

Trước câu nói này, Tuệ Lâm rất tức giận. "Anh lúc nào cũng bao che cho cô ta" - Tuệ Lâm nói với Sơn.

"Còn anh, sao anh cũng che giấu sự việc cô ta đã phá hoại ở Séc vậy" - Tuệ Lâm tiếp tục quay sang Minh chất vấn.

"Cô Linh không phải là người gây ra chuyện đó" - Minh trả lời với thái độ rất điềm tĩnh.

Nhưng Tuệ Lâm chưa chịu dừng lại, cô yêu cầu Minh kể ra mọi chuyện đã xảy ra bên Séc. Nếu không, chính cô sẽ sa thải Phan Hoàng Linh.

"Từ trước đến nay, ba người chúng ta luôn thành thật với nhau, đặc biệt là trong công việc. Anh có dám thề với em, rằng Phan Hoàng Linh không phải là gián điệp của Bách Hợp không?" - Tuệ Lâm hỏi Minh.

Liệu Linh có bị Tuệ Lâm sa thải, Linh có tiếp tục mối quan hệ không đi đến đâu với Phong sau câu nói của Minh. Còn Minh, sẽ giải thích thế nào với Tuệ Lâm? 

Diễn biến chi tiết có trong tập 19 "Tình yêu và tham vọng" phát sóng tối 25/5 lúc 21h30 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh