THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 05:52

"Tình yêu và tham vọng" tập 26: Bố Sơn và bố Linh bàn chuyện cưới xin, Ánh đòi tự tử

Bố Sơn và bố Linh gặp nhau bàn chuyện cưới xin của đôi trẻ; Ánh đòi tự tử để phản đối; Linh bị dì Đào tát thẳng tay... là những diễn biến sẽ có trong tập 26 phim "Tình yêu và tham vọng".

Phim "Tình yêu và tham vọng" tập 26 tối nay 16/6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết gây cấn khi bố Sơn và bố Linh gặp hai bên gia đình bàn chuyện cưới xin cho đôi trẻ. 

Trong khi Linh khá bối rối và đang muốn giải thích rõ để tránh hiểu lầm cho hai ông bố thì Ánh phản ứng ra mặt: "Ai mong đợi chứ con không mong đợi. Con không đồng ý cho chị Linh cưới anh Sơn đâu".

Một tình huống gây cấn trong tập này đã diễn ra là Ánh đòi tự tử để phản đối việc Sơn và chị gái cưới nhau. Và Sơn chính là người đến khuyên can Ánh: "Anh không phải là người yêu của em. Dù em có dọa tự tử thì cũng không thể ép anh yêu em được. Còn em, em yêu anh đến thế cơ à, sẵn sàng chết vì anh à. Hay chỉ là muốn trả đũa chị gái của em thôi. Điều này thì em rõ hơn ai hết đấy. Anh đã nói rồi, anh quan tâm và yêu thương em như em gái của mình. Em không cần làm bất cứ điều gì để anh chú ý cả. Còn nếu em cố tình không hiểu, kể từ ngày hôm nay anh không quan tâm đến em nữa".

Phim "Tình yêu và tham vọng" tập 26 còn hé lộ cảnh dì Đào vì bênh vực Ánh đã thẳng tay tát con riêng của chồng và mắng bố con Linh thậm tệ: "Đồ nghiệt chủng, đồ khác máu tanh lòng, cút đi. Anh đánh đi, đánh tôi chết đi. Anh đánh con Ánh vì anh thích rạch ròi à. Được, hôm nay tôi sẽ rạch ròi với anh, không ai nợ ai hết".

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh