THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 08:26

"Tình yêu và tham vọng" tập 57: Ánh bị Thiên bị cưỡng hiếp

Trong tập 57 phim “Tình yêu và tham vọng” hé lộ cảnh Ánh bị Thiên cưỡng bức, cũng vừa lúc đó Linh đã tìm được Ánh trong sự đau đớn, ê chề.

Trong tập 56 “Tình yêu và tham vọng” dành nhiều dung lượng để xoáy vào mâu thuẫn của công ty Bách Hợp và công ty và Hoàng Thổ. Trong khi Sơn đưa cho nhân viên của Phong bản hợp đồng giả để gài bẫy Tổng Giám đốc Hoàng Thổ thì Phong lại kích động Kỳ Lân để ra tay kiểu xã hội đen với Minh.

Mặt khác, Phong sai đàn em giở trò đánh tráo bản hợp đồng với đối tác của Nhật, khiến công ty Hoàng Thổ bị mất cơ hội ký kết với đơn vị lớn. Ngoài ra, phía Bách Hợp cũng tung nhiều thông tin nhằm tạo mâu thuẫn giữa Sơn và Minh. Tuy nhiên, tình bạn này đã bền chặt hơn 10 năm, sự tin tưởng đã rất lớn, đến cả khi cùng yêu chung một cô gái nhưng cũng không làm Minh và Sơn lìa mặt nhau. Ngược lại, họ còn biết lùi khi cần để bạn mình tiến.

Tuy nhiên, công việc của Minh sẽ không dễ thuận tiện, bởi Tổng Giám đốc Bách Hợp giỏi nhất là chọc gậy sau lưng để phá tan đối thủ. Phong dùng đủ các loại mũi tên để tấn công Minh.

Ở diễn biến khác, Minh và Linh tỏ ra rất tâm đầu ý hợp, từ việc ý tưởng đi tìm các đối tác, đến những tâm sự về sở trường, sở đoản. Đứng trước Linh, Minh được là chính mình, thoải mái thể hiện những đam mê.

Tình huống Thiên mang đồ vào tặng quà cho Linh đúng lúc Tổng giám đốc Hoàng Thổ nhìn thấy. Anh vội vàng vào cứu nguy cho người yêu, anh thừa nhận với Linh rằng cô có sức hút với những người đàn ông xung quanh. Vì thế Minh cảm thấy cần phải ghen. Đây là một tập phim mà cặp đôi diễn viên chính khá vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu ban đầu.

Tuy nhiên, sóng gió có thể sắp ập đến, khi Thiên phát hiện Minh và Linh có quan hệ yêu đương với nhau. Thiên cho rằng, anh đang theo đuổi Linh nên không có ai được phép động vào. Thiên đã lấy vị trí là con trai Phó Chủ tịch TP để uy hiếp cặp đôi này. Thiên nói: Tôi có một thứ mà Minh không có, đó là vị trí làm con trai Phó Chủ tịch TP. Bao lâu nay anh ta bợ đỡ bố tôi để phát triển, động đến con trai ông ấy thì hãy tin ông ấy sẽ xuống tay với Hoàng Thổ.

"Tình yêu và tham vọng" tập 57: Ánh bị Thiên bị cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Sau khi không tán tỉnh được Linh, thì Ánh lại lăn sả đến Thiên. Trong tập 57 phim “Tình yêu và tham vọng” hé lộ cảnh Ánh bị Thiên cưỡng bức, cũng vừa lúc đó Linh đã tìm được Ánh trong sự đau đớn, ê chề.

Ngay sau vụ việc này, trong tập 57 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ là cảnh Minh và Phó Chủ tịch TP gặp nhau là để đi đến thỏa thuận về việc che giấu vụ cưỡng bức này. Minh nói với Phó Chủ tịch TP: “Có những chuyện nhiều khi chúng ta đã biết thì không thể nhắm mắt làm ngơ được, đặc biệt là chuyện liên quan đến danh dự của một cô gái thì cháu không thể giúp chú được”.

Đáp lại câu nói này, Phó Chủ tịch TP bày tỏ: “Chắc cháu chưa nghĩ đến tiền căn hậu quả của nó nhỉ”. Minh cho rằng: “Dù hậu quả như thế nào, thì cháu vẫn có cách bảo vệ Hoàng Thổ”. Không ngoài dự đoán, Phó Chủ tịch thẳng thắn hỏi cách bảo vệ bản thân của Minh là: “Bằng cách đối đầu với chú à?”.

Vào 21 giờ 30 ngày 9/9, tập 57 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ được phát sóng trên kênh VTV3

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh