"Tình yêu và tham vọng" tập cuối: Loạt ảnh đám cưới ngọt ngào của Minh và Linh

11:52 - 16/09/2020

Ngay khi những bức ảnh đám cưới của Minh (Nhan Phúc Vinh) - Linh (Diễm My) được hé lộ, các fan của cặp đôi và bộ phim Tình yêu và tham vọng đã chia sẻ rất nhiều.

Hôm nay, tập cuối của Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng, kết thúc chặng đường dài 60 tập đã đồng hành với khán giả. Bộ phim sẽ khép lại hành trình của mình nhưng diễn biến của kết phim vẫn luôn được người hâm mộ đón chờ.

Ekip sản xuất không đăng tải clip giới thiệu phim "Tình yêu và tham vọng" tập cuối (tập 60), thay vào đó là hình ảnh đám cưới Minh và Linh. Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi tại lễ cưới cũng làm thỏa lòng mong đợi của fan.

Các fan của cặp đôi Minh - Linh đang rất hạnh phúc và mãn nguyện. Mới đây, Diễm My cũng đã chia sẻ thêm một loạt hình ảnh nữa trong đám cưới này. Các fan đều dành rất nhiều lời chúc cho Minh tổng và giám đốc Linh. Trải qua nhiều biến cố và sóng gió, cuối cùng cả hai đã đến được với nhau. 

Tuy nhiên Minh - Linh chỉ là một trong số 3 cặp đôi sẽ làm đám cưới ở kết phim Tình yêu và tham vọng bởi sẽ còn 2 cặp cô dâu chú rể khác là Đông - Phương và Sơn - Kathy.

Cũng trong tập cuối, tưởng đã ngồi trên chiến thắng khi đấu trận cuối với Minh để làm cho anh mất chức nhưng thực tế, Phong đã thua đau đớn. Người tình, trợ lý đã bỏ đi; chiếc ghế Tổng Giám đốc đã mất; nguy cơ vào tù vì nhiều việc làm phạm pháp... 

Còn về Ánh - em gái của Linh, liệu cô có tha lỗi cho Thiên khi anh ăn năn hối lỗi? Sơn và Kathy, Đông và Phương sẽ cùng nhau đi đến bến đỗ hạnh phúc? 

Tập cuối phim sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 tối thứ 4, 16/9. 

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp trong đám cưới được mong chờ nhất phim:

"Tình yêu và tham vọng" tập cuối: Loạt ảnh đám cưới ngọt ngào của Minh và Linh - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Trước tập cuối, Diễm My tung thêm loạt ảnh đám cưới của Minh và Linh - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Trước tập cuối, Diễm My tung thêm loạt ảnh đám cưới của Minh và Linh - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Trước tập cuối, Diễm My tung thêm loạt ảnh đám cưới của Minh và Linh - Ảnh 6.

"Tình yêu và tham vọng" tập cuối: Loạt ảnh đám cưới ngọt ngào của Minh và Linh - Ảnh 5.

 

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›