Tổ chức đánh bạc, 11 đối tượng bị bắt tại Thanh Hóa

16:35 - 02/03/2021

(Dân sinh) - Thuê phòng hát karaoke để tổ chức đánh bạc, 11 đối tượng tham gia mới đây đã bị các lực lượng Công an Thanh Hóa bắt giữ.

Ngày 2/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, các lực lượng thuộc đơn vị này vừa phối hợp bắt giữ 11 đối tượng đánh bạc, thu giữ gần 200 triệu đồng tiền mặt.

Thanh Hóa: Tổ chức đánh bạc, 11 đối tượng bị bắt - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Theo đó, tại quán karaoke của Lê Thị Hồng (SN 1981) ở xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa bắt quả tang 11 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “cầm chương bài lá”, thu giữ hơn 180 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan.


Theo kết quả điều tra của Công an cho biết, nhóm đánh bạc nói trên do Trịnh Xuân Chữ cầm đầu. 

Để tổ chức xới bạc này, Chữ đã bàn bạc với Lê Văn Úy đến quán karaoke của Lê Thị Hồng mượn phòng hát để đánh bạc (Úy và Hồng chung sống với nhau như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn). 

Úy và Hồng đồng ý để Chữ đưa các đối tượng đến quán karaoke đánh bạc và sau đó sẽ lấy 5 triệu đồng/ngày. Chữ cũng tham gia chơi bạc. 

Khi các con bạc đang say sưa sát phạt nhau thì bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Hoằng Hóa ập vào bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›