THỨ BẨY, NGÀY 10 THÁNG 12 NĂM 2022 01:41

Tối ưu hiệu quả kinh doanh với phần mềm quản lý bán hàng online Salework

Thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các nhà bán hàng tại Việt Nam, Công ty CP Salework đã cho ra đời nền tảng vận hành và quản lý bán hàng online chuyên nghiệp Salework. Sau hơn 2 năm hoạt động, các ứng dụng của Salework ngày càng được các nhà bán hàng Việt Nam yêu thích và tin dùng.

Thu Hương là một nhân viên văn phòng. Cơ quan ít việc nên cô phải xoay sở đủ kiểu để có thể cải thiện đời sống, “thoát nghèo bền vững”. Sau 1 năm kinh doanh trên Facebook, theo đề nghị của các khách hàng “ruột”, Thu Hương mạnh dạn mở gian hàng trên Shopee, rồi Tiki và Lazada. Mặc dù sở hữu một chiếc laptop và hai cái điện thoại nhưng Thu Hương luôn quay cuồng chóng mặt với việc kiểm tra đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử, có lúc cô con sắp nhầm đơn của khách. Dù rất muốn tiết kiệm chi phí, nhưng Thu Hương đã phải thuê thêm người để quản lý các gian hàng giúp mình. Có thêm người rồi, Thu Hương lại đối mặt với vấn đề làm thế nào để có thể quản lý các nhân sự, họ có trung thực và nhiệt tình chăm sóc khách hàng không, làm thế nào để tránh thất thoát các đơn hàng và quản trị rủi ro...

Một câu hỏi hóc búa đặt ra cho những người bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau như Thu Hương là làm thế nào để có thể quản lý một cách hiệu quả tất cả các gian hàng của mình. Cho đến khi tình cờ được bạn bè trong lĩnh vực thương mại điện tử giới thiệu ứng dụng Salework, công việc kinh doanh của Thu Hương dường như bước sang một trang mới.

Salework là hệ sinh thái quản trị và vận hành kinh doanh thương mại điện tử từng đoạt giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – sáng tạo VNU năm 2021”. Nền tảng Salework giúp các nhà bán hàng Việt Nam quản lý và tối ưu toàn bộ công việc kinh doanh chỉ bằng một phần mềm. Cho dù bạn đang bán hàng ở bất cứ đâu, tại nhà hay cửa hàng, thông qua mạng các mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok), trên các sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada), hệ sinh thái Salework sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất lao động, doanh thu và lợi nhuận.

 
Nền tảng vận hành và quản lý bán hàng online chuyên nghiệp Salework sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất lao động, doanh thu và lợi nhuận.

Nền tảng vận hành và quản lý bán hàng online chuyên nghiệp Salework sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất lao động, doanh thu và lợi nhuận.

Salework có nhiều ứng dụng được thiết kế chuyên nghiệp giúp các nhà bán hàng vận hành công việc một cách dễ dàng và thuận tiện như: Ứng dụng quản lý trung tâm; Ứng dụng quản lý đơn hàng tồn kho; Ứng dụng quản lý thu chi, tài chính; Ứng dụng quản lý chăm sóc khách hàng; Ứng dụng quản lý marketing; Ứng dụng quản lý fanpage,… Các ứng dụng được phát triển tối ưu cho từng công việc trong mô hình kinh doanh của bạn.

Ví dụ, với Ứng dụng Salework Admin là hệ thống quản lý trung tâm, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động đang diễn ra trong các bộ phận, bạn cũng có thể quản lý và phân công quyền hạn cho các nhân sự trong tổ chức của mình. Tạo tài khoản và phân quyền cho nhân viên theo từng chức năng, từng shop. Thay đổi, chỉnh sửa, xóa tài khoản nhân viên. Lưu trữ, thay đổi thông tin tài khoản: số điện thoại, địa chỉ email...

Hay với Ứng dụng quản lý kho, Salework giúp các nhà bán hàng quản lý tất cả các đơn hàng một cách tập trung. Không còn chồng chéo sổ sách, bạn có thể quản lý nhiều gian hàng trên các kênh dễ dàng với một phần mềm duy nhất. Kho hàng và đơn hàng được đồng bộ theo thời gian thực với độ chính xác 100%. Salework Kho cũng rất linh hoạt khi được thiết kế tùy biến để phù hợp với tất cả mô hình kinh doanh. Nhập, tách các kho và phân quyền, quản lý công việc của nhân viên đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ xử lý mọi công việc ngay trên thiết bị di động.

Empty

Nhờ đó, Salework Kho giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất quản lý kho và theo dõi tình trạng đơn hàng với độ chính xác tuyệt đối. Giảm 100% tình trạng thất thoát hàng hóa và tiết kiệm tới 50% chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Nhờ những tính năng ưu việt như trên, ngay từ khi ra đời, Hệ sinh thái quản trị kinh doanh thương mại điện tử Salework được các chuyên gia về khoa học và công nghệ thông tin cũng như các chủ doanh nghiệp đánh giá là sản phẩm hỗ trợ vận hành, quản lý bán hàng đa sàn một cách toàn diện, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Được tin dùng bởi hơn 30.000 doanh nghiệp và nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử và các nền tảng mạng xã hội, hệ sinh thái Salework ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay.

Salework đã thực sự tạo ra những sản phẩm “cách mạng” giúp các nhà bán hàng nâng cao hiệu quả trong việc quản lý, vận hành, tăng năng suất lao động, giảm rủi ro, thất thoát, tăng doanh số lợi nhuận.

Empty

Trong thời gian tới, bên cạnh việc nâng cấp các ứng dụng đã có, Salework sẽ tập trung phát triển hai sản phẩm mới là Salework Store và Salework Tiktokshop - ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản trị thương mại điện tử trên nền tảng Tiktokshop. Đồng thời, Salework cũng hướng tới mục tiêu đa thị trường và đa ngôn ngữ để có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Để tìm hiểu thêm về các ứng dụng của Salework, người dùng liên hệ số hotline: 1900 633 841 hoặc email: contact@salework.net.

THANH HUYỀN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh