THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 09:23

Tôn vinh tài năng, nghệ thuật nữ doanh nhân Việt Nam

Nhằm mục đích khám phá, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong cộng đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam, qua đó, tôn vinh những phụ nữ hiện đại, tài năng, sáng tạo trong quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp… từ tháng 8 đến tháng 10/2015, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam (VAWE) tổ chức Cuộc thi "Tài năng Nữ Doanh nhân Việt 2015".

 

Đây là cuộc thi tài năng, lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc, với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Không chỉ khám phá, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt, cuộc thi còn là một sân chơi bổ ích để các nữ doanh nhân có cơ hội được thể hiện bản thân ở những khía cạnh khác nhau bên cạnh công việc, cùng nhau kết nối và chia sẻ trong cuộc sống.

Bà Hà Thu Thanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam, Phó Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và nữ doanh nhân nói riêng luôn phải đối mặt với nhiều thách thức trong điều kiện cạnh tranh và hội nhập ngày càng sâu rộng. Do vậy, hình ảnh nữ doanh nhân đẹp cả về trí tuệ, tài năng, phong cách và tâm hồn là những điều rất đáng để tôn vinh. Thông qua hình ảnh đẹp của mỗi thí sinh trong cuộc thi là lãnh đạo doanh nghiệp sẽ góp phần tôn vinh và nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, cuộc thi sẽ là nguồn động viên tinh thần, đem đến nhiều cơ hội kết nối và chia sẻ để các nữ doanh nhân phát triển doanh nghiệp – hội nhập thành công.”

Đồng hành cùng cuộc thi “Tài năng Nữ Doanh nhân Việt” năm 2015 trong vai trò là huấn luyện viên, thành viên Hội đồng Giám khảo sẽ là những nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam như ca sỹ Mỹ Linh, nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Giáng Son, nhạc sỹ Hồng Kiên, biên đạo múa Trần Ly Ly, biên đạo múa Phan Lương…  cùng với các doanh nhân có uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp.

Được phát động từ ngày 30/7/2015, cuộc thi đã thu hút được đông đảo thí sinh tham gia và 56 thí sinh đáp ứng tiêu chí của chương trình đã được lựa chọn vào vòng bán kết khu vực để cùng nhau tranh tài. Vòng chung kết khu vực phía Nam dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 22/10/2015.

NGỌC THIỆN/ Báo Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Khám phá thành cổ Lam Kinh

Khám phá thành cổ Lam Kinh

Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh nằm trên địa bàn huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hoá). Với diện tích 200 ha, Lam Kinh không chỉ giữ được nguyên vẹn những công trình của triều đại hậu...
5 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh