Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sức khỏe vẫn ổn

08:43 - 04/10/2020

(Dân sinh) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3/10 đã thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã tốt hơn nhiều – Tôi phải trở lại vì tôi còn phải làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại", ông Trump nói.

"Các bác sĩ, y tá và tất cả mọi người tại Trung tâm Y tế Walter Reed vĩ đại, cũng như những người từ các trung tâm phi thường khác đã tham gia giúp đỡ họ, tất cả đều thật tuyệt vời. Tiến triển to lớn đã đạt được trong vòng 6 tháng qua trong công cuộc chiến đấu chống dịch bệnh này. Với sự giúp đỡ của họ, tôi đang cảm thấy khỏe mạnh" – Tổng thống Trump cho biết.

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sức khỏe vẫn ổn - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ khẳng định sức khỏe tốt

Theo baotintuc, trước đó cùng ngày, đội ngũ y tế của Tổng thống Trump cho biết, quá trình điều trị COVID-19 của ông chủ Nhà Trắng đang tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, một nguồn thạo tin về sức khỏe của ông Trump tiết lộ tình trạng của ông chủ Nhà Trắng là "rất đáng quan ngại" trong vòng 24 giờ đồng hồ qua.

Bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley tuyên bố, sức khỏe của Tổng thống Mỹ Donald Trump "ổn định" và ông không bị sốt trong vòng 24 giờ qua, sau khi ông được thông báo dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 hôm 2/10.

Trong khi đó, theo quan chức Nhà Trắng, Phó Tổng thống Mike Pence đã có kết quả xét nghiệm âm tính hai ngày liên tiếp, sau khi Tổng thống Donald Trump tiết lộ vào sáng sớm ngày 2/10, rằng ông và Đệ Nhất phu nhân Melania Trump đã dương tính với virus SARS-CoV-2 – vov đưa tin.

Hiện tại, sức khỏe của Phó Tổng thống Mike Pence càng trở nên quan trọng, trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump đang phải chống chọi virus SARS-CoV-2 tại Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed kể từ chiều tối ngày 02 tháng 10. Các quan chức Nhà Trắng cho biết, việc Tổng thống Donald Trump phải tạm thời vào điều trị tại Trung tâm Walter Reed chỉ là một biện pháp "phòng ngừa".

THÀNH NAM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›