TP. HCM: Tập đoàn BITEX tặng 2.000 bộ bảo hộ y tế cho Đà Nẵng, Quảng Nam

14:46 - 17/08/2020
TP. HCM:  Tập đoàn BITEX tặng 2.000 bộ bảo hộ y tế cho Đà Nẵng, Quảng Nam

Tập đoàn BITEX trao tặng 2.000 bộ bảo hộ y tế và 1.000 phần quà cho đội ngũ y bác sĩ Đà Nẵng, Quảng Nam.

(Dân sinh) - Sáng 17/8, tại TP. HCM, Tập đoàn BITEX tổ chức Lễ trao quà tặng cho đội ngũ y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát trở lại, các y bác sĩ ngày đêm làm việc để cứu chữa các bệnh nhân, họ làm việc không mệt mỏi, không sợ gian khó...

Để động viên tinh thần cũng như chung tay cùng cả nước chống dịch, Tập đoàn BITEX đã phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức Chương rình "Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID- 19 tại Đà Nẵng - Quảng Nam" với mong muốn bày tỏ lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế.

Đây cũng là lời khích lệ, động viên, tiếp sức cho các "chiến sĩ" tuyến đầu có thêm động lực để vững vàng vượt qua cuộc chiến chống dịch COVID-19 vẫn đang đầy căm go và thử thách.

TP. HCM:  Tập đoàn BITEX tặng 2.000 bộ bảo hộ y tế cho Đà Nẵng, Quảng Nam - Ảnh 1.

Số quà này sau đó được Báo Tiền Phong chuyển đến Sở Y tế Đà Nẵng, đơn vị trực tiếp điều hành chống dịch tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BITEX cho biết, trong thời gian qua hình ảnh của các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đã và đang ngày đêm điều trị cho các bệnh nhân mắc COVID-19 để lại trong cho chúng tôi nhiều cảm xúc rất là lớn. Điều đó thôi thúc tôi phải hành động để cùng chung tay vượt qua đại dịch này".

Và xuất phát từ tấm lòng đó, chúng tôi đã kêu gọi tất cả các lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên thể hiện tấm lòng của mình cùng chia sẻ những khó khăn đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu tại Đà Nẵng và Quảng Nam."

Trong giai đoạn đầu chương trình, Tập đoàn BITEX trao tặng 2.000 bộ bảo hộ y tế cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Số quà này sau đó được Báo Tiền Phong chuyển đến Sở Y tế Đà Nẵng, đơn vị trực tiếp điều hành chống dịch tại đây.

Ngoài ra tại buổi lễ, Tập đoàn BITEX còn trao tặng 1.000 phần quà là ba lô và dụng cụ học tập dành cho con em của các bác sĩ nhân mùa tựu trường sắp đến với thông điệp BITEX luôn đồng hành, sát cánh giúp các y bác sỹ gác những nỗi lo, những vất vả, khó khăn của gia đình nơi hậu phương để tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ do tổ quốc giao phó. Tổng giá trị trong giai đoạn 1 là hơn 800 triệu đồng.

Song song với đó, Tập đoàn BITEX cũng phát động Quỹ "Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19" với thông điệp "đồng hành cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên nguồn sức mạnh lớn lao", nhằm hỗ trợ cho y bác sĩ ở Đà Nẵng, Quảng Nam làm việc. Toàn bộ số tiền từ hoạt động này sẽ được Tập đoàn BITEX sử dụng mua trang phục phòng hộ y tế để chuyến đến đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu.

LÊ VIỆT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›