TP. HCM: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công trên địa bàn

06:34 - 22/07/2020
TP. HCM: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công trên địa bàn

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Đó (Ảnh: Thành ủy TP.HCM).

(Dân sinh) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều 21/7, đoàn công tác TP. HCM do Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đơn vị, Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công trên địa bàn.

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Đó (sinh năm 1930, ngụ 36/3 Bis Tôn Đản, Phường 13, Quận 4), đồng chí Lê Thanh Liêm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đó đã có công lao sinh thành, nuôi dưỡng những người con anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống, mong Mẹ tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Cũng trong ngày, Đoàn cũng đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè (trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội), nơi đang nuôi dưỡng, chăm sóc 52 thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Đồng chí Lê Thanh Liêm chúc các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang được chăm sóc tại đây luôn vui khỏe. Đồng thời, mong muốn các cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ tận tâm trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng những người thuộc diện chính sách.

Trước đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cùng đoàn cán bộ đã đến thăm, tặng quà một số thương binh và người có công với cách mạng trên địa bàn Quận 4. 

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›