TP. Hồ Chí Minh: Hoàn tất cáo trạng, truy tố kẻ xâm hại tình dục 2 bé gái trong công viên

19:02 - 04/11/2019
TP. Hồ Chí Minh: Hoàn tất cáo trạng, truy tố kẻ xâm hại tình dục 2 bé gái trong công viên

Bị can Lương Tấn Bửu (sinh năm 1993, ngụ quận 5, TP. Hồ Chí Minh) tại cơ quan công an.

(Dân sinh) - Ngày 4/11, Viện KSND TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Lương Tấn Bửu (sinh năm 1993, ngụ quận 5, TP. Hồ Chí Minh) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và dâm ô người dưới 16 tuổi.

Trước đó, tối 11/4, Bửu đi lang thang trong công viên thì thấy cháu D. (9 tuổi), D. (8 tuổi) cùng một bạn nhỏ đi vào công viên trên đường Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 vui chơi.

Lúc này Bửi thấy các cháu đang nô đùa trong công viên nên đã nảy sinh ý định xâm hại và tìm cách tiếp cận các bé. Sau khi nô đùa cùng các cháu bé tại khu vực cầu tuột, Bửu đã xâm hại cháu D. khiến cháu D. hoảng sợ bỏ chạy vào nhà.

Tiếp đó bé N. cùng một bé gái khác vẫn tiếp tục chơi cầu trượt. Bửu cũng tiếp cận bé N. nhằm mục đích để hiếp dâm, khi y thực hiện hành vi của mình khiến bé gái khóc thét, sợ bị lộ Bửu bỏ đi. Cháu N. về nhà khóc thét, gia đình kiểm tra phát hiện khu vực vùng kín của cháu N. bị xưng tấy. Gia đình đã lên Công an trình báo.

Cơ quan điều tra nhanh chóng vào cuộc và xác định đối tượng Lương Tấn Bửu chính là kẻ đã hiếp dâm, dâm ô cháu N. và D. tại công viên.

Tại cơ quan điều tra, Bửu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

KIM ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›