THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 08:56

TP. Nha Trang triển khai chiến dịch xét nghiệm khẩn cấp cộng đồng

Từ 15 giờ 29/8 đến 6 giờ 30/8, người dân Nha Trang tuyệt đối không ra khỏi nhà để Thành phố triển khai Chiến dịch tổng tầm soát cộng đồng.
TP. Nha Trang triển khai chiến dịch tổng tầm soát cộng đồng - Ảnh 1.

Lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn TP. Nha 

Để kiểm soát tốt hơn nữa tình hình dịch bệnh, ngày 29/8, UBND tỉnh Khánh Hoà có văn bản số 8403/UBND-KGVX chỉ đạo về việc triển khai Chiến dịch tổng tầm soát cộng đồng tại TP. Nha Trang. 

Theo đó, UBND tỉnh giao Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh khẩn trương xây dựng Kế hoạch triển khai Chiến dịch lấy mẫu tầm soát để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với địa bàn TP. Nha Trang. 

Yêu cầu người dân TP. Nha Trang tuyệt đối không ra khỏi nhà từ 15 giờ ngày 29/8/2021 (chủ nhật) đến 6 giờ ngày 30/8/2021 (thứ hai) để triển khai Chiến dịch (từ 15 giờ  đến 20 giờ ngày 29/8/2021, có thể kéo dài thời gian ở những địa bàn phức tạp).

UBND TP. Nha Trang khẩn trương chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xây dựng và triển khai Chiến dịch nêu trên đảm bảo lấy mẫu xét nghiệm tầm soát đối với 100% hộ dân còn lại chưa thực hiện lấy mẫu trên địa bàn thành phố. Đối với 4 xã, phường đang thực hiện cách ly y tế (Vĩnh Lương, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường) và các địa bàn đang thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo kế hoạch của thành phố thì tiếp tục triển khai hoàn thành trong ngày 29-8.

UBND tỉnh cũng yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao  động, tổ chức, cá nhân cứu trợ và toàn bộ người dân ở yên trong nhà, tuyệt đối không đi ra đường trong thời gian triển khai Chiến dịch; phối hợp với lực lượng y tế để lấy mẫu tầm soát cộng đồng theo kế hoạch cụ thể của TP. Nha Trang.

HG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh