THỨ BẨY, NGÀY 22 THÁNG 01 NĂM 2022 02:36

TP Thanh Hóa gửi thư ngỏ, vận động người dân không về quê ăn Tết để chống dịch

Thành ủy, UBND, HĐND, Mặt trận Tổ quốc TP Thanh Hóa vừa phát thư ngỏ với nội dung vận động người dân không về quê ăn Tết để chung tay cùng thành phố phòng, chống dịch Covid-19.

Nội dung thư ngỏ nêu, hiện nay tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thanh Hóa đang diễn biến phức tạp, khó lường, số lượng ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng có chiều hướng gia tăng với nhiều ổ dịch phức tạp.

 Nội dung thư ngỏ

Nội dung thư ngỏ

Chỉ riêng từ ngày 14/10 đến 30/12, thành phố Thanh Hóa đã ghi nhận 619 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có những ngày thành phố ghi nhận 44 ca F0.

Trước hình hình trên, với phương châm “Bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân là trên hết, trước hết”, chính quyền TP Thanh Hóa kêu gọi người dân tích cực vận động và thông báo cho con em, người thân trong gia đình đang sinh sống, học tập, công tác xa quê biết được tình hình phức tạp của dịch bệnh và "tạm thời không trở về quê nếu không thực sự cần thiết, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2022".

Trong thư, chính quyền TP Thanh Hóa cũng đề nghị người dân chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hạn chế việc đi lại, thăm hỏi, chúc Tết, liên hoan, gặp mặt và các hoạt động tập trung đông người vì sự an toàn của mình và mọi người, góp phần sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh