THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 05:13

TP.HCM: Hơn 10.000 em đến tham dự ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ngày hội được tổ chức tại công viên 23/9 trong hai ngày 30 và 31/5, với hơn 10.000 trẻ em đến tham dự.

Hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi và để góp phần nâng cao kiến thức và thực hành chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe trẻ em của người dân thành phố, Hội Y tế công cộng TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Y tế và Thành Đoàn  tổ chức Ngày Hội chăm sóc sức khỏe trẻ em TP Hồ Chí Minh lần III năm 2015, lồng ghép vào Kế hoạch sinh hoạt hè chung của thành phố. Ngày hội được tổ chức tại công viên 23/9 trong hai ngày 30 và 31/5, với hơn 10.000 trẻ em đến tham dự.

Các bậc phụ huynh đưa bé đến  tham gia lễ hội

Tại đây, phụ huynh và các em được tiếp cận với các kiến thức thiết thực nhất để chăm sóc sức khỏe cho con em mình, bản thân từ phòng chống các dịch bệnh nguy hiễm đến dinh dưỡng đủ, đúng cách, đảm bảo an toàn thực phẩm. Đặc biệt em có nhu cầu còn được khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí bởi các bệnh viện lớn của thành phố. Ngoài ra các em còn có dịp để vui chơi giải trí với các trò chơi, chương trình văn nghệ thiếu nhi vui tươi đặc sắc sau 1 năm tập trung học tập.

Ngày Hội được sự ủng hộ nhiệt tình và tham dự của Sở Văn hóaThể thao, Sở giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Hội nông dân,Công an TP, Điện lực Sài Gòn và được sự tham gia cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em của các đơn vị: Chi cục ATVSTP, Chi Cục Dân số KHHGĐ, Văn phòng thường trực UBPC AIDS, Hội Phòng, chống HIV/AIDS, Hội Bảo về Quyền trẻ em phía nam và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP., Trung tâm Dinh dưỡng, Trung tâm Chăm sóc SKSS, Trung tâm BV SKLĐ&MT, Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe, các bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi đồng 2, Từ Dũ, Hùng Vương, Mắt, Răng hàm mặt, Chấn thương Chỉnh hình, Chương trình Ước mơ của Thuý (Báo Tuổi Trẻ), Đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford

Thiên Hướng

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh