TP.HCM: Bắt giam đối tượng đánh cảnh sát giao thông

17:05 - 03/12/2020

(Dân sinh) - Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam 2 đối tượng về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Các quyết định, lệnh bắt đã được Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Bình Chánh phê chuẩn.

Hai đối tượng bị khởi tố, bắt giam là Trần Hoàng An (SN 1994) và Trần Văn Út (SN 1989).

Trần Hoàng An và Trần Văn Út là 2 trong 5 người có mặt trong vụ tấn công cán bộ của Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Tân Túc, thuộc Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM vừa xảy ra.

Cụ thể, ngày 1/12, Trần Hoàng An lưu thông ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh thì gặp các cán bộ, chiến sĩ của Trạm CSGT Tân Túc đang làm nhiệm vụ. An dùng điện thoại di động ra quay phim thì bị Đại úy Hồ Trọng Nghĩa nhắc nhở. Lúc này, An cự cãi, to tiếng và nhào đến đánh Đại úy Hồ Trọng Nghĩa.

Khi Thượng úy Huỳnh Phúc Đạt đến can ngăn thì Trần Văn Út chạy đến la lớn: "Tụi mày làm gì cháu tao?". Nghe tiếng Út hô, An quay lại tấn công CSGT. Sau đó, An được nhóm người thân đi cùng định chở rời khỏi hiện trường nhưng bị lực lượng CSGT chặn lại.

Diễn biến vụ việc được người dân quay lại rồi đưa lên mạng xã hội. Lãnh đạo Trạm CSGT Tân Túc đã báo cáo toàn bộ vụ việc lên Công an TP.HCM.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›