THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 09 NĂM 2023 10:22

TP.HCM: Bắt giữ hai nữ đối tượng cướp giật tài sản trên phố đi bộ Bùi Viện

Phát hiện đối tượng nghi vấn rảo quanh tìm “con mồi”, đội cảnh sát tuần tra đã đeo báo và bắt gọn đối tượng khi vừa thực hiện hành vi trộm cướp tài sản.

Ngày 24/6, thông tin từ Đội CSĐT thành phố về TTXH - Công an quận 1 cho biết, đơn vị vừa bắt giữ hai đối tượng nữ có hành vi cướp giật tài sản trên địa bàn.

 - Ảnh 1Hai đối tượng tại cơ quan công an

Khoảng 23h ngày 23/6, khi đang trên đường tuần tra trên tuyến phố đi bộ Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, quận 1, các chiến sĩ đội CSĐT và TTXH phát hiện đối tượng Phạm Thị Ngọc Hải (sinh năm 1969, trú tại 168/57/84 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) có biểu hiện nghi vấn nên bám sát. Khi đến trước số nhà 101 Bùi Viện đối tượng Hải áp sát một người phụ nữ đang đi bộ trên phố và giật đi một chiếc điện thoại Iphone7. Ngay lập tức các chiến sĩ công an đã áp sát và tóm gọn.

Trước đó, cũng vào khoảng thời gian 23h ngày 21/6, các chiến sĩ đội CSĐT thành phố về TTXH tuần tra và tóm gọn đối tượng Phạm Thị Như Quỳnh (sinh 1982, ngụ quận 1) khi vừa thực hiện hành vi cướp giật một chiếc điện thoại của một người đàn ông, nạn nhân được xác định là Lee Jea Woo (quốc tịch Hàn Quốc).

Cả hai đối tượng cùng tang vật đều đã được bàn  giao cho Công an Phường Phạm Ngũ Lão điều tra và làm rõ.

Lâm Anh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh