THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 05:20

TPHCM: Điều tra vụ 50 thanh niên dàn trận hỗn chiến

Hai nhóm thanh niên thách thức nhau, hẹn gặp mặt trên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8) rồi lao vào hỗn chiến khiến nhiều người bị thương.

 

Theo Vnexpress, sáng 7/10, Công an quận 8 (TP HCM) lấy lời khai những người liên quan, nhân chứng, để làm rõ hành vi của hàng chục thanh niên hỗn chiến bằng hung khí, đêm qua.

 

Nhóm thanh niên cầm ba chĩa truy tìm đối thủ. Ảnh: Quế Biên.


 

Tiền Phong đưa tin, trước đó, tối 6/10, nhiều người đi đường “hú vía” khi chứng kiến cảnh hai nhóm thanh niên với khoảng 50 người, cầm hung khí rượt đánh nhau trên cầu Nhị Thiên Đường.
Ngay sau đó, Công an quận 8 đã cử lực lượng đến hiện trường để ngăn chặn. Khi thấy công an, các đối tượng đã nháo nhào bỏ chạy.
Qua điều tra truy xét, lực lượng công an đã bắt giữ 10 đối tượng có liên quan và tạm giữ 11 xe máy để phục vụ công tác điều tra.
Theo công an nhận định ban đầu, hai nhóm thanh niên này ở quận 5 và huyện Bình Chánh có mâu thuẫn với nhau. Sau đó, cả hai nhóm lên mạng xã hội hẹn gặp ở cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết mâu thuẫn.
Khi đến điểm hẹn, hai nhóm đã sử dụng nhiều loại hung khí để đánh nhau, gây thương tích một số người. Rất may, công an đã kịp thời có mặt xử lý nên không xảy ra án mạng.

Tuấn Anh ( tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh