THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 07:01

TP.HCM: Giải cứu cô giáo và 5 học sinh bị kẹt trong thang máy

(Dân sinh) - Khi đang di chuyển từ trên cao xuống, thang máy của Trung tâm Anh Ngữ Năm Sao (TP Thủ Đức) bất ngờ gặp sự cố và ngừng hoạt động khiến cả giáo viên cùng 5 học sinh bị kẹt bên trong.

PLO đưa thông tin, khoảng 17 giờ 30 một cô giáo và năm học sinh của Trung tâm Anh Ngữ Năm Sao trên đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TPHCM) đang di chuyển trong thang máy từ tầng cao của căn nhà 5 tầng xuống dưới.

Trong lúc di chuyển, thang máy bất ngờ dừng, lúc này cả sáu cô trò đều bị kẹt bên trong, hoảng loạn kêu cứu. Vụ việc sau đó được các nhân viên của Trung tâm phát hiện.

Một số nhân viên cùng bảo vệ tìm cách mở nhưng bất thành nên trình báo cơ quan chức năng. Rất may khoảng 15 phút sau, thang máy tự động di chuyển lại và mở cửa ra, sáu người được đưa ra ngoài trong tình trạng tinh thần hoảng sợ.

Thông tin trên Tri thức trực tuyến, Công an phường Hiệp Bình Phước cho biết, sự cố thang máy không khiến ai bị thương, các nạn nhân thoát ra ngoài còn gặp hoảng loạn tâm lý. Công an PCCC quận Thủ Đức được huy động tới hiện trường để làm rõ nguyên nhân sự việc.

PV (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh