CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2022 05:46

TP.HCM: Giáo viên được thưởng Tết 1,5 triệu đồng

(Dân sinh) - Cán bộ, giáo viên, người lao động đơn vị công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM sẽ nhận quà Tết Nhâm Dần năm 2022 với mức 1,5 triệu đồng/người.

Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có hướng dẫn về chi quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đơn vị trực thuộc Sở. 

Trong dịp Tết Nguyên đán, giáo viên TP.HCM sẽ được nhận cùng lúc 3 khoản gồm: Thu nhập tăng thêm quý 4 theo Nghị quyết 03 của HĐND thành phố, thu nhập tăng thêm do tiết kiệm ngân sách trong năm của trường và tiền thưởng Tết. 

Theo đó, tiền thưởng Tết cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khu vực hành chính, khối sự nghiệp là 1,5 triệu đồng/người. 

Giáo viên ở TP.HCM khó khăn vì dịch Covid-19 kéo dài.

Giáo viên ở TP.HCM khó khăn vì dịch Covid-19 kéo dài.

Ngoài ra, theo hướng dẫn về chi chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM, đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn được chi hỗ trợ số tiền 300.000 đồng/người. 

Theo kế hoạch tổ chức hoạt động và chăm lo Tết Nhâm Dần năm 2022, UBND TP.HCM sẽ chi hơn 901 tỷ đồng được trích từ ngân sách thành phố.

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh