CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 10:07

TP.HCM hơn 2.000 vị trí việc làm dành cho sinh viên

(Dân sinh) - Ngày hội việc làm - UEF Job Fair 2022, với hơn 2.000 vị trí tuyển dụng từ chuyên viên đến quản lý cấp cao của hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn tại TP.HCM đang chờ đợi các bạn sinh viên.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vừa tổ chức Ngày hội việc làm UEF 2022, với quy mô hơn 2.000 vị trí tuyển dụng khác nhau từ chuyên viên đến quản lý cấp cao của hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn tại TP.HCM. 

Ngày hội việc làm UEF 2022 mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên năm thứ ba, năm cuối của nhà trường ở hơn 30 ngành đào tạo. Tại ngày hội, các bạn sinh viên đã chuẩn bị CV, tham gia phỏng vấn và tìm kiếm vị trí công việc phù hợp ở các nhà tuyển dụng khác nhau từ lĩnh vực kinh doanh, ngân hàng, thương mại, luật, truyền thông cho đến công nghệ thông tin, du lịch, giáo dục,...  

Bên cạnh tìm kiếm cơ hội việc làm, ngày hội là dịp để các bạn sinh viên các năm đầu gặp gỡ chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, có cơ hội học hỏi, tích lũy được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cho quá trình nắm bắt nghề nghiệp tương lai. 

Sinh viên tham gia phỏng vấn và tìm kiếm nhiều vị trí việc làm tại Ngày hội việc làm.

Sinh viên tham gia phỏng vấn và tìm kiếm nhiều vị trí việc làm tại Ngày hội việc làm.

Ông Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc nhân sự của một doanh nghiệp chia sẻ: “Ngày hội việc làm là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của sinh viên, tạo cơ hội để các bạn tìm kiếm việc làm phù hợp. Cách đây 10 năm, tôi là sinh viên và cũng chinh phục nhà tuyển dụng như các bạn. Tôi hiểu và tin với sự nhiệt huyết, tự tin, các bạn sẽ có được kết quả mỹ mãn”. 

Sau khi tham gia phỏng vấn, bạn Đào Nguyễn Nhật Vy - Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế chia sẻ: “Em thấy Ngày hội việc làm hôm nay thực sự bổ ích, em cũng học được nhiều kỹ năng khi trao đổi với doanh nghiệp. Ngày hội mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, các bạn sẽ mở rộng thêm cơ hội việc làm của mình tại các công ty nổi tiếng trên thị trường”. 

Ngày hội là hoạt động kết nối giữa nhà trường và các doanh nghiệp đối tác trong mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn. Ngay khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể làm việc ngay và có khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

XUÂN TRƯỜNG

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh