THỨ BẨY, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2021 09:43

TP.HCM: Ngừng thi công dự án để điều tra vụ việc 3 bé trai bị điện giật thương vong

khu vực này đã tạm dừng thi công để cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc. Công ty cũng đã phối hợp với chính quyền địa phương thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia.

Theo ông Thắng, bước đầu các đơn vị xác định nguyên nhân vụ tai nạn là do rò rỉ điện tại công trường thi công. Khu vực công trường có giới hạn và biển thông báo khu vực công trường thi công nguy hiểm, không được vào.

Tuy nhiên, thực tế người dân xung quanh vẫn thường đi qua lại khu vực này và đơn vị thi công cũng đã nhắc nhở nhiều lần. Đây là chuyện không ai muốn và thực sự quá đau lòng. Công ty  có những hỗ trợ ban đầu, còn những hỗ trợ cụ thể thì sẽ trao đổi với các gia đình sau khi lo tang lễ cho các cháu sau.

TP.HCM: Rò rỉ điện công trình dá»± án đường vành đai 2 khiến 3 bé trai thÆ°Æ¡ng vong - Ảnh 2Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm khiến 3 bé trai bị thương vong.

Như báo Dân sinh đã thông tin trước đó, khoảng 15h ngày 20/7, một nhóm 5 cháu nhỏ đang chơi đùa trên bãi đất thuộc khu vực thi công đường vành đai 2, nối Phạm Văn Đồng với Gò Dưa (địa bàn phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM), đơn vị thi công là Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Bắc Ái, thì bất ngờ bé trai Lê Minh Châu (10 tuổi), bị điện giật nên kêu cứu, 2 em nhỏ cùng nhóm chạy lại cứu bạn thì bị giật cùng. Một bé trai cùng nhóm chứng kiến vụ việc đã chạy về báo người thân, một bé gái còn lại ngồi khóc.

Khi mọi người đến kiểm tra thì phát hiện bé Châu đã tử vong, 2 bé còn lại nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Nhưng một bé trai đã tử vong sau đó tại bệnh viện.

Được biết nhà các em ở gần công trường, buổi chiều rủ nhau ra chơi thì xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường, trên ụ đất có đường dây điện 3 pha bị rò rỉ, được cho là của đơn vị thi công tại đây.

Tối ngày 20/7, trao đổi với PV, Ông Nguyễn Ngọc Phúc - Chủ tịch UBND phường Tam Phú xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ tai nạn điện giật tại công trình dự án đường vành đai 2 làm 2 bé trai tử vong, 1 bé trai hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. Hiện chính quyền địa phương đang nỗi lực giải quyết vụ việc và thăm hỏi gia đình các bé bị nạn.

XUÂN TRƯỜNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh