TP.HCM: Người dân háo hức trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

20:06 - 11/12/2018

Ngày 11/12, người dân háo hức cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp đội tuyển Malaysia diễn ra tối nay. Ngay từ đầu giờ chiều khắp các tuyến đường TP.HCM đã ngập sắc cờ đỏ sao vàng.

Mặc dù chỉ mới đầu giờ chiều nhưng nhiều tuyến đường như: Quang Trung, Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp), đường Đồng Khởi, Nguyễn Huệ (Quận 1)... đã ngập tràn cờ đỏ sao vàng được bày bán 2 bên đường cho các cổ động viên.

Có nhiều người bán cờ theo thời vụ nhưng cũng có thu nhập cao vào mùa bóng đá. Dù mới bày bán nhưng họ luôn nở nụ cười phấn khởi bởi họ tin hôm nay Việt Nam sẽ chiến thắng và sẽ bán hết số cờ này.

Ngoài các loại cờ băng rôn được bày bán thì còn không thể thiếu những chiếc kèn Vuvuzal với những màu sắc sặc sỡ không kém.

Từ rất sớm nhưng nhiều bạn trẻ đã đổ xô ra phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam qua những màn hình LED “khủng”.

Một số hình ảnh do PV báo Dân Sinh ghi lại:

Trên đường Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) từ đầu giờ chiều đã có nhiều người chở đầy cờ đỏ sao vàng đến đứng bán cho các cổ động viên.

Bên trong phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhiều người mang theo áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn... để chào bán cho các bạn trẻ đến đây.

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ được lắp nhiều màn hình LED "khủng" để phục vụ người dân cổ vũ bóng đá.

Trước giờ trận đấu sắp diễn ra, các cổ động viên đã ngồi chật kín ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Các cổ động viên tin tưởng đội tuyển Việt nam sẽ chiến thắng.

Trên các tuyến đường ngập tràn sắc màu cờ đỏ sao vàng.

XUÂN TRƯỜNG - LÂM ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›