THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 04:00

TP.HCM: Nhóm "giang hồ" dùng hung khí xông vào nhà truy sát người đàn ông, mặc 2 con nhỏ của nạn nhân gào khóc sợ hãi

Khi anh V. cùng vợ, 2 con đang ở nhà thì nhóm đối tượng gõ cửa. Anh V. mở cửa liền bị nhóm này dùng hung khí xông vào tấn công và truy sát dẫn tới trọng thương.

Ngày 7/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho hay đang khẩn trương truy bắt nhóm "giang hồ" cầm hung khí xông vào nhà dân đập phá truy sát khiến anh V.H.V. (SN 1973, ngụ quận Gò Vấp) bị thương.

TP.HCM: Nhóm giang hồ dùng hung khí xông vào nhà truy sát người đàn ông, mặc 2 con nhỏ của nạn nhân gào khóc sợ hãi - Ảnh 1.

Theo điều tra, tối 4/9, anh V. cùng vợ và con đi sinh nhật trở về căn nhà ở con hẻm 68 đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Lúc này, đối tượng L.M.S. cùng khoảng 10 đối tượng khác đi trên nhiều xe máy tới trước nhà anh V..

Sau đó, nhóm này đi vào gõ cửa thì anh V. mở cửa. Đối tượng S. nói với anh V. là "Mày nói gì với Quang Chùa để tụi nó chém nhau?..." Anh V. nói không biết Quang Chùa là ai và cho biết có sự hiểu nhầm ở đây.

Clip người đàn ông bị nhóm "giang hồ" truy sát.

Vừa dứt lời nói, S. cùng nhóm đối tượng cầm hung khí, gậy…xông vào đánh đập anh V.. Anh V. tìm cách giải thích kêu cứu nhưng nhóm vẫn tiếp tục đánh đập. Hai người con của anh V. (1 cháu 12 tuổi và 1 cháu 4 tuổi) thấy cha bị đánh nên chạy ra gào khóc. Nhóm giang hồ vẫn tiếp tục đánh anh V. cho tới khi anh này gục rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Người thân anh V. đưa anh này đi cấp cứu ở bệnh viện và báo cho công an. Sự việc sau đó cũng được gia đình anh V. trình báo công an.

TP.HCM: Nhóm giang hồ dùng hung khí xông vào nhà truy sát người đàn ông, mặc 2 con nhỏ của nạn nhân gào khóc sợ hãi - Ảnh 3.

TP.HCM: Nhóm giang hồ dùng hung khí xông vào nhà truy sát người đàn ông, mặc 2 con nhỏ của nạn nhân gào khóc sợ hãi - Ảnh 4.

Hình ảnh camera ghi nhận vụ việc.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, trích xuất camera an ninh truy xét các đối tượng.

Người thân của anh V. cho biết, sau khi gia đình trình báo sự việc thì căn nhà của gia đình thường có 1 nhóm đối tượng lạ xuất hiện. Gia đình anh V. cũng nhận được nhiều lời đe doạ từ người lạ nếu làm lớn chuyện.

Lãnh đạo Công an quận Gò Vấp cho hay, đã xác định được các đối tượng và đang khẩn trương truy bắt để xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Tuệ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh