TP.HCM: Sau bão số 9, đường phố vẫn ngập sâu

06:19 - 27/11/2018

1 ngày sau khi bị ảnh hưởng của bão số 9, chiều và tối 26/11, ở nhiều tuyến đường lớn và các con hẻm thấp trũng người dân vẫn phải lội bì bõm trong nước để đi lại.

 

Chịu ảnh hưởng của bão số 9, TP.HCM hứng chịu trận mưa lớn kéo dài trên diện rộng khiến rất nhiều tuyến đường ngập sâu trong nước. Trong đó các tuyến đường tại khu vực gần bến xe Miền Tây như đường Hồng Bàng, Hậu Giang, đường 3 tháng 2, Kinh Dương Vương ngập sâu khiến hàng loat xe máy, ô tô chết máy trong đêm.

 

Người dân TP.HCM vật lột giữa biển nước để về nhà đêm 25/11. (Ảnh: Interrnet).

 

Dù mưa đã ngừng từ rạng sáng 26/11, nhưng đến chiều và tối 26/11 nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM vẫn ngập sâu trong nước, các phương tiện giao thông vẫn lội giữa nước để đi lại. Tại các con hẻm người dân vẫn xắn quần lội bì bõm trong dòng nước đục để ra ngoàii mua sắm thực phẩm, nước uống...

Theo ghi nhận của PV báo Dân Sinh, tối 26/11 các tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát (phường Bình Thuận, quận 7), đường Hồ Học Lãm (phường An Lạc, quận Bình Tân… và nhiều tuyến đường tại con hẻm ở những nơi thấp trũng vẫn chìm sâu trong nước.

Dưới đây là một số hình ảnh do PV báo Dân Sinh ghi lại.

Chiều 26/11, tuyến đường Hồ Học Lãm vẫn ngập trong nước.


Tại đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) có đoạn ngập sâu gần nửa chiếc xe máy.


Những khu dân cư bị nước ứ đọng không có chỗ thoát nước, theo người dân thì khoảng 3 đến 4 ngày nước ở đây mới rút hết.


Nhiều tuyến đường còn ngập nước nên giao thông càng khó khăn, hỗn loạn hơn khi vào giờ cao điểm.

Tại khu vực đường Mã Lò (quận Bình Tân) nhiều con hẻm dẫn vào nhà dân ngập sâu lên đến đầu gối, người dân phải bì bõm lội ra ngoài để mua thực phẩm, nước uống... (Ảnh: Trần Toại).

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›