TP.HCM tạm ngưng các công trình thi công đào đường trong dịp lễ

06:35 - 17/04/2021

(Dân sinh) - Trong dịp kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động, TP.HCM tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn TP.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có thông báo về tạm ngưng thi công các công trình trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động.

Theo đó, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân TP.HCM, trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn TP trong thời gian từ ngày 20 đến ngày 21/4.

TP.HCM tạm ngưng các công trình thi công đào đường trong dịp lễ - Ảnh 1.

TP.HCM tạm ngưng các công trình thi công đào đường trong dịp lễ.

Trong dịp kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động, tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn TP.HCM trong thời gian từ ngày 30/4 đến hết ngày 1/5.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình đào đường có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 20/4 và trước ngày 29/4.

Đối với các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trình nhưng phải thu gọn hàng rào công trình, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.

XT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›