TP.HCM: Tạm ngưng đào đường giao thông ngày Tết dương lịch

20:16 - 18/12/2019
TP.HCM: Tạm ngưng đào đường giao thông ngày Tết dương lịch

Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM vừa yêu cầu các đơn vị thi công tạm ngưng đào đường trong ngày 1/1/2020

(Dân sinh) - Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong dịp Tết Dương lịch. Sở Giao thông Vận tải yêu cầu các chủ đầu tư tái lập lại mặt đường đã thi công xong, thu gọn rào chắn và ngừng đào đường ngày 1/1/2020.

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM vừa yêu cầu các đơn vị thi công tạm ngưng đào đường trong ngày 1/1/2020. Việc ngừng thi công này nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Dương lịch.

Chủ đầu tư tất cả các công trình hạ tầng kỹ thuật có trách nhiệm đôn đốc các tổ chức, các nhân có liên quan đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong, thu gọn rào chắn thi công trước ngày 31 tháng 12 năm 2019.

Trong năm 2020, Sở GTVT TP.HCM đã yêu cầu 495 tuyến đường, đoạn đường cần hạn chế thi công đào đường vào ban ngày. Ngoài huyện Cần giờ, các tuyến đường nằm rải rác tại 23 quận, huyện còn lại.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›