TP.HCM: Tặng hơn 800 vé tàu, xe và máy bay cho công nhân về quê đón Tết

14:55 - 27/01/2021
TP.HCM: Tặng hơn 800 vé tàu, xe và máy bay cho công nhân về quê đón Tết

Công nhân được tặng vé xe về quê đón Tết.

(Dân sinh) - Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức Chương trình “Tấm vé nghĩa tình” tặng công nhân vé xe, vé tàu hỏa, vé máy bay về quê đón Tết Tân Sửu năm 2021.

Tối 26/1, tại Khu Chế xuất Linh Trung 1, TP. Thủ Đức, Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức chương trình "Tấm vé nghĩa tình" trao tặng 596 vé xe, 205 vé tàu và 7 vé máy bay và 2.500 phần quà trao cho công nhân về quê đón Tết Tân Sửu năm 2021.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM Phạm Chí Tâm cho biết, tính đến nay, đã có 420.438 đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động TP được các cấp công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp chăm lo Tết trên 194 tỷ đồng.

Trong chương trình "Tấm vé nghĩa tình" năm nay, Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức 2 "Chuyến tàu mùa xuân" hỗ trợ 100% tiền vé tàu cho 500 gia đình đoàn viên công đoàn, với gần 1.000 người bao gồm vợ, chồng, con công nhân tiêu biểu được về quê đón Tết cùng gia đình, mang đậm nét nhân văn, tạo được dấu ấn trong xã hội và sức lan tỏa trong các đơn vị, doanh nghiệp.

TP.HCM: Tặng hơn 800 vé tàu, xe và máy bay cho công nhân về quê đón Tết - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải trao vé máy bay tặng công nhân. (Ảnh: Thành ủy TP.HCM).

Những món quà tặng tuy giá trị không lớn, nhưng chứa đựng sự tri ân, nghĩa tình và lời cảm ơn của tổ chức Công đoàn và các doanh nghiệp đối với công nhân lao động, những người đã trực tiếp đóng góp sức lao động của mình vì sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và của TP nói chung.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM Phạm Chí Tâm hy vọng món quà sẽ góp phần giúp cho công nhân lao động đón những ngày Tết cổ truyền của dân tộc thật sự trọn vẹn và đầm ấm bên gia đình và người thân. Và mong rằng, sau Tết, công nhân cố gắng thu xếp quay trở lại TP.HCM làm việc đúng thời gian quy định của doanh nghiệp.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›