TP.HCM: Tổ chức Chương trình 'Vui Trung thu cùng Bé' cho 11.000 trẻ em

14:25 - 27/09/2020
TP.HCM: Tổ chức Chương trình 'Vui Trung thu cùng Bé' cho 11.000 trẻ em

TP.HCM tổ chức nhiều chương trình vui chơi cho các em nhỏ dịp Trung thu.

(Dân sinh) - Chương trình “Vui Trung thu cùng Bé” cho hơn 11.000 thiếu nhi, học sinh tại 15 đơn vị xã hội, trung tâm phục hồi chức năng, trường chuyên biệt, mái ấm, nhà mở, điểm sinh hoạt thiếu nhi của các phường/xã, trường tiểu học trên địa bàn TP.

Chương trình mang đến cho các em những món quà nhỏ (sữa, bánh trung thu, thực phẩm...) và chương trình văn nghệ vui nhộn với hoạt náo chú Cuội, chị Hằng, Thỏ ngọc, chú hề và các nhân vật hoạt hình, giao lưu đố vui có thưởng, biểu diễn tặng bong bóng tạo hình...

Chương trình được Hãng Phim Trẻ (Thành đoàn TP.HCM) phối hợp các đơn vị, mạnh thường quân tổ chức, kéo dài từ 25/9 đến 2/10.

TP.HCM: Tổ chức Chương trình 'Vui Trung thu cùng Bé' cho 11.000 trẻ em - Ảnh 1.

Các em nhỏ ở Trung tâm Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ em khuyết tật TP.HCM vui mừng khi nhận những món quà ý nghĩa từ các mạnh thường quân.

TP.HCM: Tổ chức Chương trình 'Vui Trung thu cùng Bé' cho 11.000 trẻ em - Ảnh 2.

Ông Phạm Anh Thắng, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ LĐ- TB&XH tại TP.HCM tặng quà cho các em nhỏ.

Được biết, mùa Trung thu năm nay, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam là đơn vị duy nhất đầu tư tác phẩm sân khấu phục vụ thiếu nhi như: vở kịch rối "Công chúa Tóc Mây", biểu diễn mỗi cuối tuần tại Rạp Xiếc TP.HCM (Công viên Gia Định, số 3 Hoàng Minh Giám, quận Gò Vấp). Mượn câu chuyện thần tiên về cuộc đấu tranh giữa Công chúa Tóc Mây và Hoàng tử Mắt To chống lại mụ phù thủy độc ác và đồng bọn để bảo vệ người dân, vở kịch rối gửi gắm nhiều thông điệp về việc bảo vệ môi trường, chống chặt phá rừng giữ gìn "lá phổi xanh" cho Trái đất, phòng chống dịch bệnh...

Cùng chia sẻ trách nhiệm xã hội chăm lo cho thiếu nhi TP, mỗi suất hát, vở diễn dành tặng 100 vé cho các em nhỏ đang được nuôi dạy tại các mái ấm, nhà mở, trung tâm xã hội, con em công nhân nghèo, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.

XT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›