THỨ HAI, NGÀY 03 THÁNG 10 NĂM 2022 12:51

TP.HCM tổ chức Ngày hội Trung thu ý nghĩa cho 500 trẻ em mồ côi

(Dân sinh) - Tối 9/9, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp báo Thanh niên, Thành đoàn TP.HCM tổ chức Ngày hội Trung thu cho 500 em là trẻ mồ côi tại TP.HCM.

Đây là hoạt động thường niên của Saigontourist nhằm tương thân tương ái, quan tâm, chăm sóc, động viên cho các em thiếu nhi có cha hoặc mẹ mất do Covid-19 năm 2021. 

Chương trình đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em thiếu nhi khi được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của ngày hội như: xem biểu diễn múa lân, xem xiếc, đố vui, tham gia các trò chơi vận động, giao lưu văn nghệ… Đặc biệt là phần phá cỗ, rước đèn Trung thu cùng chú Cuội và chị Hằng mà trẻ em nào cũng háo hức đón đợi,…

Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng bà Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trao quà cho các em thiếu nhi.

Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng bà Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trao quà cho các em thiếu nhi.

Tại chương trình, mỗi cháu cũng đã được nhận một phần quà trị giá 752.000 đồng, gồm: hộp bánh trung thu Đồng Khánh, lồng đèn, phần ăn trị giá 200.000 đồng dành thiếu nhi và 50.000 đồng dành cho phụ huynh đi kèm, phong bì 300.000 đồng tiền mặt và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Tổng chi phí tổ chức thực hiện chương trình trong đợt này là 402 triệu đồng. 

Trước đó, tối 8/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân tổ chức chương trình Tết Trung thu cho trẻ em tại nhà trọ trên đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo.

Chương trình trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi tại khu nhà trọ (mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng), nhằm chia sẻ, động viên giúp đỡ các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập. Chương trình đã mang đến cho các em những tiếng cười hồn nhiên, vui tươi trong một mùa Trung thu thật ý nghĩa.

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh