THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 11:44

TP.HCM tổ chức tour du lịch đặc biệt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(Dân sinh) - Sở Du lịch TP.HCM tổ chức chương trình tham quan TP.HCM dành cho trẻ mồ côi cha, mẹ sau đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Ngày 26/12, thông tin từ Sở Du lịch TP.HCM cho biết, trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM năm 2021 diễn ra từ ngày 24 đến ngày 31/12, đã có một chương trình tour du lịch đặc biệt với sự tham gia của các em nhỏ mồ côi trong dịch Covid-19. 

Theo đó, 10 em thiếu nhi đã cùng các hoa hậu doanh nhân tham gia chương trình trải nghiệm, tham quan TP.HCM như đến Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, dùng tiệc trưa tại Khách sạn Viễn Đông, vui chơi tại DHA Golfzon Diamond, tham quan TP bằng xe buýt hai tầng Hop on Hop off. 

Chương trình đã góp phần lan tỏa nét đẹp nhân văn trong lối sống, con người của TP, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của Tuần lễ Du lịch "TPHCM - Thành phố tôi yêu" và cả vẻ đẹp trái tim nhân hậu của những người phụ nữ hiện đại - hoa hậu doanh nhân biết sẻ chia với cộng đồng, với xã hội. 

Các em nhỏ cùng đoàn tham quan Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.

Các em nhỏ cùng đoàn tham quan Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.

Tuần lễ Du lịch “TP.HCM - Thành phố tôi yêu” với nhiều hoạt động phong phú như: Tổ chức không gian giới thiệu hình ảnh và thông tin chi tiết về các điểm đến nổi bật của TP Thủ Đức và các quận huyện cùng các tuyến du lịch đặc trưng của TP.HCM trong điều kiện thích ứng an toàn Covid-19 đến năm 2022 tại Bưu điện Trung tâm TP; các chương trình nghệ thuật đường phố (Street Show) kết hợp giữa nghệ thuật đương đại thế giới với âm nhạc truyền thống tại Bưu điện Trung tâm; Cuộc thi Ảnh đẹp online khám phá du lịch TP.HCM dành cho người Việt Nam và người nước ngoài tham gia với chủ đề “Thành phố tôi yêu qua những ô cửa”, cùng hàng trăm chương trình khuyến mãi, ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ du lịch cuối năm.

KIM ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Herbalife Việt Nam được trao Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam được trao Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam năm 2021 cho tác phẩm “Những câu chuyện của tôi”.
1 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh